Robot Fighting 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v

2.7.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 142
Developer
Real Fighting
Size
56M
Version
2.7.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Cuộc chiến của những người máy không còn là đề tài xa lạ với nhiều nhà làm game, đã có rất nhiều game, thậm chí cả phim ảnh đã từng ra đời sản phẩm về chủ đề này. Nhưng hầu hết chúng đều không có thật, nhưng có một thứ có thật, đó là Robot chiến đấu. Vì vậy đã có một tựa game dựa trên ý tưởng của trò chơi này để mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất, trò chơi mà tôi muốn nói đến là Robot Fighting 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa). So với những trò chơi cùng chủ đề khác thì trò chơi này mang đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn rất nhiều. trò chơi để người chơi trải nghiệm.

Phiên Bản Hack Robot Fighting 2

Khác với những game cùng thể loại, người chơi không điều khiển những con robot khổng lồ để chiến đấu, điều đó là viển vông, người chơi sẽ chỉ điều khiển một con robot mini để chiến đấu mà thôi. Mở đầu game, người chơi sẽ được chơi một trò chơi robot để chiến đấu, nhưng nó quá yếu ớt trước đối thủ và khó có thể chiến thắng. Nhưng khi đã kiếm được tiền, người chơi có thể nâng cấp và mở khóa các robot mới để chiến đấu. Game có nhiều loại robot khác nhau để người chơi lựa chọn như Excabot, Drillbot, Smile, và nhiều loại robot khác.

Đấu trường bùng cháy

Sau khi người chơi có robot của họ, người chơi đã sẵn sàng tham gia trận chiến với các robot khác. Người chơi sẽ chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là tiêu diệt hết những con robot mà mình gặp để trở thành người chiến thắng. Các quy tắc là thứ duy nhất không tồn tại trong đấu trường này; người chơi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng. Cách nhanh nhất để giành chiến thắng là tiêu diệt mọi đối thủ; điều đó chỉ xảy ra khi bạn có đủ sức mạnh. Khi tham gia trận đấu, tất cả mọi người trong đấu trường đều là kẻ thù và sẽ tìm mọi cách để tấn công người chơi. Người chơi phải chiến đấu bằng mọi thứ mình có để tiêu diệt kẻ thù và cho chúng biết ai mới là kẻ mạnh nhất. Mỗi trận chiến sẽ diễn ra giữa 3-4 đối thủ, nhưng chỉ một người có thể giành chiến thắng.

Sửa chữa và nâng cấp rô bốt của bạn

Mỗi khi trận chiến hoàn thành, dù người chơi chiến thắng hay bị đánh bại, phần chơi bên trong của robot sẽ bị hư hại. Tùy vào khả năng điều khiển của người chơi sẽ quyết định robot bị hư hỏng nặng hay nhẹ. Người chơi sẽ cần bỏ ra một số tiền để có thể sửa chữa những con robot của mình và sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo. Ngoài ra, để tăng sức mạnh, người chơi cần nâng cấp robot. Khi người chơi chiến thắng, họ sẽ nhận được rất nhiều tiền và có thể dùng số tiền đó để nâng cấp sức mạnh cho robot của mình. Có rất nhiều thứ mà người chơi có thể nâng cấp, chẳng hạn như áo giáp, vũ khí và rất nhiều thứ khác.

Tải Robot Fighting 2 MOD APK cho Android miễn phí

Game sẽ tổ chức rất nhiều nhưng cuộc thi để người chơi tham gia và giành chiến thắng. Nhưng sẽ không dễ để người chơi giành chiến thắng khi phải chiến đấu với rất nhiều loại robot khác nhau. Thậm chí có những chiếc còn lớn hơn cả người chơi, nhưng không gì có thể ngăn cản người chơi đến với chiếc cúp. Chiến đấu với tất cả những gì bạn có và trở thành người chiến thắng của giải đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *