Sky Combat MOD APK (Mở Khóa, Menu, Vô Hạn Tên Lửa) v

8.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 475
Developer
Azur Interactive Games Limited
Size
452M
Version
8.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sky Combat MOD APK (Mở Khóa, Menu, Vô Hạn Tên Lửa) trực tuyến giả lập PVP là một game thuộc thể loại Hành động mô phỏng. Nếu bạn là một game thủ có nhiều kiến ​​thức về từng thể loại game thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi này. Nó được xuất bản và phát triển bởi một nhà sản xuất có uy tín tên là Azur Interactive Games Limited. Trò chơi này cũng miễn phí cho các thiết bị di động, vì vậy nó rất phổ biến với những người hâm mộ khó tính của trò chơi điện tử. Sẽ có rất nhiều điều thú vị mà người chơi có thể khám phá trong trò chơi hấp dẫn và nghẹt thở này.

Tải Sky Combat MOD APK

Giới thiệu Sky Combat

Máy mô phỏng trận đấu không khí

Sky Combat là một trò chơi có liên quan đến chủ đề không chiến. Thật tuyệt khi người chơi của chúng tôi có cơ hội trải nghiệm những trận chiến khốc liệt và nóng bỏng trên bầu trời. Bạn sẽ được chiến đấu với những võ sĩ giỏi nhất và nổi tiếng trong lĩnh vực này. Do đó, nếu bạn đam mê máy bay hay cụ thể hơn là có tình yêu mãnh liệt với máy bay. Đã đến lúc và bạn sẽ được thỏa mãn đam mê của mình qua những trận chiến trên máy bay.

Điểm khác biệt tạo nên ấn tượng của game hành động này so với những game hành động khác chính là: “Nếu những game bắn súng trong chiến trường với những lần xả súng lao vào thì tới đây, trận chiến trên không với hàng loạt máy bay được tạo ra. mang đến cho người chơi một khung cảnh hoàn toàn khác ”.

Tải Sky Combat MOD APK

Trò chơi

Người chơi sẽ được nhập vào những người mà các phi công sẽ thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của họ để điều khiển máy bay của họ trên bầu trời. Đây là cơ hội để người chơi tận hưởng cảm giác tuyệt vời và khác biệt nhất ở bất cứ đâu. Tùy theo khả năng của từng nhân vật, cộng với thời tiết, hoàn cảnh mà mỗi người chơi phải có những chiến thuật điều khiển máy bay khác nhau.

Có nhiều cấp độ chơi và chiến đấu, từ dễ đến khó hơn mà người chơi có thể lựa chọn. Người chơi sẽ có cảm giác như đang điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu thực tế bởi sự chân thực và phấn khích mà trò chơi tạo ra. Bạn đã sẵn sàng để bay và chiến đấu với những kẻ thù khác trên bầu trời rộng lớn và xinh đẹp?

Tải Sky Combat MOD APK

Kiểm soát thực tế

Người chơi hiện đóng vai trò là người điều khiển chính các máy bay chiến đấu của họ. Chúng bay theo hướng nào và di chuyển như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tay lái của bạn. Bạn cần nhắm vào mục tiêu tấn công và cố gắng thực hiện dần dần các mục tiêu đó. Các hành động mà bạn có thể làm là xả đạn hoặc phóng tên lửa. Ở một khía cạnh nào đó, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác chiến đấu chân thực nhất.

Với mỗi trận đấu, sẽ có hai phe đại diện cho hai thế lực đối nghịch nhau trong trận chiến. Kết quả của trận đấu sẽ được quyết định bởi bên nào tiêu diệt được nhiều đối thủ hơn và bên nào được nhiều điểm hơn trong thời gian định trước. Cứ như vậy, người chiến thắng sẽ được gọi tên và nhận những phần thưởng giá trị.

Tải Sky Combat MOD APK

Tải Sky Combat MOD APK cho Android miễn phí

Các dòng máy bay được đầu tư cho trò chơi này hầu hết là những dòng nổi tiếng nhất trên thế giới. Tất cả đều được nhà sản xuất tái hiện một cách chân thực, tỉ mỉ và đẹp mắt. Mặc dù, mỗi chiếc máy bay khi bay trên không đều có những đặc điểm riêng biệt. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra và phân biệt chúng. Mỗi loại đều có tốc độ và độ ổn định khác nhau, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.
Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi và vui vẻ!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *