Skyblock for Blockman GO MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

1.9.7.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 438
Developer
MHLP Tec.
Size
127 MB
Version
1.9.7.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Skyblock for Blockman GO MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi sinh tồn trên đảo trên nền tảng Blockman GO. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu trên một đảo nhỏ và phải tự mình xây dựng và phát triển đảo của mình.

Giới thiệu Game Skyblock for Blockman GO

Người chơi sẽ phải tìm kiếm tài nguyên từ đảo, như gỗ, đá, đất và nước để xây dựng các công trình như nhà cửa, trang trại, mỏ đá, mỏ khoáng sản và thậm chí là máy móc. Ngoài ra, người chơi cũng có thể câu cá và trồng cây để tăng thêm nguồn thực phẩm cho đảo của mình.

Cùng với đó, người chơi phải chú ý đến các yếu tố khác như thời tiết, độ ẩm và nhiệt độ để đảm bảo rằng đảo của mình luôn được bảo vệ và phát triển.

Skyblock for Blockman GO là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn, đưa người chơi vào một thế giới đầy ấn tượng và thử thách. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm và khám phá thế giới đảo mới lạ này!

Tính năng HACK Skyblock for Blockman GO MOD APK

Skyblock for Blockman GO MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Skyblock for Blockman GO MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Xây dựng một hòn đảo từ đầu: Trong Skyblock, bạn bắt đầu với một hòn đảo nhỏ và cần phải xây dựng nó từ đầu để trở thành một đảo lớn hơn và giàu có hơn.
  2. Tìm kiếm tài nguyên: Để xây dựng và phát triển đảo của bạn, bạn cần phải tìm kiếm các tài nguyên như gỗ, đá, đất và nước.
  3. Trồng cây và nuôi động vật: Để có thể tự cung cấp thực phẩm cho bạn và động vật, bạn cần phải trồng cây và nuôi động vật trên đảo của mình.
  4. Đi săn quái vật: Trong Skyblock, có rất nhiều quái vật khác nhau, và bạn có thể đi săn chúng để thu thập kinh nghiệm và tài nguyên.
  5. Thám hiểm các hòn đảo khác: Bạn có thể thám hiểm các hòn đảo khác để tìm kiếm tài nguyên và khám phá thêm về thế giới của Skyblock.
  6. Tham gia các hoạt động mini-game: Skyblock cũng có nhiều hoạt động mini-game thú vị như đánh vật, đua xe, đấu trường PvP và nhiều hơn nữa.
  7. Tham gia vào các đội: Bạn có thể tham gia vào các đội trong Skyblock để chơi cùng những người chơi khác và cùng đóng góp xây dựng đảo của đội.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Skyblock for Blockman GO

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Skyblock for Blockman GO MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Skyblock for Blockman GO.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Skyblock for Blockman GO.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Skyblock for Blockman GO và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *