South Park: Phone Destroyer MOD APK (Menu, Unlimited Money, Energy, One Hit, Bất Tử, Triệu Hồi Miễn Phí) v

5.3.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 487
Developer
Ubisoft Entertainment
Size
80M
Version
5.3.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

South Park: Phone Destroyer MOD APK (Menu, Unlimited Money, Energy, One Hit, Bất Tử, Triệu Hồi Miễn Phí) Game được săn đón nhiều nhất năm 2021. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình của Mỹ thì có lẽ bộ phim “South Park” đã là một cái tên được yêu thích trong những năm gần đây. Nhưng vì thuộc thể loại hài đen nên không phải ai cũng xem được phim này; nó được gắn mác 18+ nên khán giả cân nhắc trước khi xem. Trong tựa phim hoạt hình này, tất cả các tình tiết đều được xây dựng theo một phong cách riêng để gây cười cho người xem. Chính vì sự nổi tiếng của bộ phim này nên đã có rất nhiều nhà phát hành tung ra những tựa phim liên quan đến bộ phim này.

Tải South Park MOD APK

Giới thiệu South Park: Phone Destroyer

Trong số đó có một nhà phát hành rất nổi tiếng, đó là nhà phát hành Ubisoft, mới đây nhất, họ đã cho ra mắt tựa game South Park: Phone Destroyer. Có lẽ người chơi đã không còn xa lạ với nhà sản xuất trò chơi; họ là cha đẻ của nhiều trò chơi nổi tiếng, bao gồm cả loạt phim “Assassin Creed”. Nếu người chơi nhận được một trò chơi để giải trí và có những tiếng cười sảng khoái thì trò chơi này là một trò chơi như thế. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu hết sức chân thực nhưng không kém phần thú vị. Những câu chuyện, tình tiết trong game chắc chắn sẽ khiến người chơi phải bật cười.

Tải South Park MOD APK

Kịch bản

Câu chuyện của trò chơi này xoay quanh bốn đứa trẻ tên là Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick. Cả bốn đứa trẻ đều sống trong cùng một thành phố, và câu chuyện mà người chơi sẽ trải qua chỉ là những câu chuyện thường ngày của bốn đứa. Câu chuyện lần này là một thế lực đen tối đang lên kế hoạch xâm chiếm thành phố South Park, đặt mọi người vào vòng nguy hiểm. Những người duy nhất có thể cứu người là bốn cậu bé Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman và Kenny McCormick. Người chơi đến với trò chơi này để cảm nhận những câu chuyện kỳ ​​ảo tuyệt vời của bốn cậu bé này.

Tải South Park MOD APK

Trò chơi

Lối chơi của game được xây dựng theo phong cách game thẻ bài; tất cả các nhân vật trong trò chơi sẽ ở dạng thẻ. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là xây dựng đội quân của mình và chiến đấu chống lại thế lực đen tối. Khi người chơi tham gia vào một trận chiến, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật của mình chiến đấu với kẻ thù. Nhưng cơ chế chiến đấu của game cũng rất độc đáo, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến mà trong trí tưởng tượng và sẽ gọi các nhân vật trong thẻ bài của mình ra chiến đấu. Nhưng để gọi được chúng thì người chơi sẽ cần tiêu tốn một lượng Năng lượng nhất định tùy theo quân bài mà người chơi muốn mà sẽ yêu cầu mức năng lượng khác nhau.

Tải South Park MOD APK

Tải South Park: Phone Destroyer MOD APK cho Android miễn phí

Nhưng thẻ không quá cao quyền lực; người chơi sẽ chỉ tốn từ 1 đến 2 năng lượng để sử dụng chúng. Và nếu chúng là những quân bài mạnh, người chơi sẽ cần nhiều hơn thế. Năng lượng trong trò chơi cũng sẽ được phục hồi theo thời gian; bằng chứng sẽ tăng lên cho đến khi đạt tối đa 10, chúng sẽ dừng lại. Các thẻ xuất hiện trong game là thẻ mà người chơi sở hữu, và chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Nghĩa là may mắn cũng là một yếu tố quyết định thắng bại trong trò chơi nếu người chơi may mắn sẽ có những quân bài mạnh. Ngược lại, nếu không may mắn người chơi sẽ nhận được những quân bài yếu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *