Stumble Guys MOD APK (Unlocked Skins) v

0.46
TELEGRAM
5/5 Votes: 162
Developer
Kitka Games
Size
45M
Version
0.46
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi này mới chỉ xuất hiện trên nền tảng PC và console để người chơi trải nghiệm. Và số tiền mà người chơi cần bỏ ra để sở hữu một trong hai thiết bị này là không hề nhỏ. Nếu vậy, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trải nghiệm trò chơi này trên nền tảng di động chưa? Chắc chắn rồi, nhưng có một vấn đề rất lớn là game không có sẵn trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nhưng một số game mô phỏng phong cách và cách chơi của Fall Guys để người chơi lựa chọn. Nhưng thành công nhất trong số đó không thể không kể đến tựa game Stumble Guys
 MOD APK (Unlocked Skins)

Tải Stumble Guys MOD APK

Giới thiệu Stumble Guys

Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo

Điều có lẽ ảnh hưởng đến người chơi nhiều nhất khi quyết định chọn trò chơi này để chơi có lẽ là yếu tố đồ họa của trò chơi. Trò chơi được thiết kế theo phong cách đồ họa đáng yêu và có nhiều nét tương đồng với phiên bản gốc. Trong các trò chơi theo phong cách Battle Royale tương tự, chúng thường là chiến tranh, chiến đấu bằng súng, để chú ý đến không khí của chiến tranh. Nhưng trong trò chơi này, người chơi sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui tươi và độc đáo khi đến với trò chơi để giải trí. Định dạng đồ họa của game là 3D nhằm mang đến cho mọi người trải nghiệm chơi game đa chiều. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi là cách thiết kế nhân vật khi nó chỉ có một hình ảnh giống với LEGO chứ hoàn toàn không phải. Hiệu ứng chuyển động của nhân vật cũng rất hấp dẫn vì nó mượt mà và mang phong cách vui nhộn để người chơi quan sát. Khi xem các nhân vật nhỏ bé di chuyển qua các thử thách, người chơi quả thực sẽ cảm thấy buồn cười. Điều này cũng đã góp phần vào thành công của trò chơi này, mặc dù nó chỉ mới được phát hành cách đây không lâu.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Tải Stumble Guys MOD APK

Những thách thức đa dạng

Mỗi màn chơi trong game sẽ là một thử thách để người chơi trải qua, và nếu muốn giành vị trí thứ nhất thì người chơi cần phải vượt qua rất nhiều thử thách. Khi các màn chơi kết thúc, chỉ một số lượng nhỏ người chơi có thể đủ khả năng để vượt qua trò chơi. Người chơi cần đáp ứng các yêu cầu của trò chơi để hoàn thành trò chơi. Trò chơi có thể là một trong những người về đích đầu tiên hoặc ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của bạn. Các thử thách thường được chia thành thử thách đơn lẻ hoặc thử thách cùng đồng đội của bạn. Một số màn chơi sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm những quả bóng về đội của mình hoặc tránh những người thợ xay đang tiến tới để hoàn thành.

Tải Stumble Guys MOD APK

Tải Stumble Guys MOD APK cho Android miễn phí

Game cũng được chia thành hai thể loại là chơi game cùng bạn bè hoặc chơi game một mình để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể tạo phòng và mời bạn bè chơi trò chơi và vượt qua các thử thách của trò chơi. Các thử thách của trò chơi cũng được chia thành nhiều thể loại tùy thuộc vào lựa chọn chơi đơn hoặc nhiều người chơi của người chơi để trải nghiệm trò chơi. Nếu bạn chọn một người duy nhất, sẽ chỉ có một người có thể hoàn thành trò chơi và giành chiến thắng. Nhưng nếu đó là phần chơi nhiều người thì chỉ cần một thành viên về đích đầu tiên và cả đội là người chiến thắng. Vì vậy người chơi cần biết phối hợp với nhau để đưa một người về đích để giành chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *