Suspects: Mystery Mansion MOD APK (Menu, Hiển Thị Kẻ Mạo Danh, Đèn Tối Đa) v

2.0.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 60
Developer
Wildlife Studios
Size
140M
Version
2.0.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Nếu bạn yêu thích các trò chơi tình nghi như trò chơi ma sói, hoặc yêu thích làm thám tử và điều tra các vụ án giết người, thì Suspects: Mystery Mansion MOD APK (Menu, Hiển Thị Kẻ Mạo Danh, Đèn Tối Đa) là lựa chọn tốt nhất. Game mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành thám tử và được giao nhiệm vụ điều tra vụ án giết người tại một ngôi nhà mà ai cũng có thể là nghi phạm. Bạn phải vận dụng trí óc và lý trí để tìm ra kẻ giết người và tránh làm hại những người vô tội.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Giới thiệu Suspects: Mystery Mansion

Tổng quat

Suspects: Mystery Mansion là một trò chơi hành động giải đố lành mạnh. Là sự lựa chọn của nhiều người tìm kiếm giải trí cũng như những giây phút giải trí bên bạn bè và người thân, game cũng dành cho tất cả mọi người với mọi tính cách khác nhau, bạn hãy thể hiện sở trường của mình trong trò chơi này, nó sẽ trở thành thế mạnh giúp bạn và tất cả các nhân vật khác của đội đều giành chiến thắng. Bạn là người hoạt ngôn, hay suy luận, hay dẫn dắt mọi người, có thể bạn là người trầm tính, thích lắng nghe và có thể là người có chỉ số IQ và tư duy logic đáng kinh ngạc. Bạn có thể trở thành người như thế nào là một phần thiết yếu của trò chơi và mang trong mình nhiệm vụ quan trọng là tìm ra kẻ giết người trong vụ án và tống cổ nó ra khỏi dinh thự. Bạn có thể chọn tin tưởng hoặc nghi ngờ lẫn nhau, nhưng hãy nhớ, trong trường hợp này, bất kỳ ai cũng có thể là nghi phạm.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Tạm ngưng

Game với chế độ chơi nhiều người 9 người sẽ càng tăng thêm tính hấp dẫn cho game, là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn trải nghiệm cùng bạn bè hoặc người thân. Khi chúng ta nghi ngờ lẫn nhau và không ngừng tranh luận gay gắt, những suy đoán rất thông minh, hoặc những sai lầm không đáng có, tất cả đều trở nên thú vị nếu cuối cùng chúng ta có một tinh thần vui vẻ bất kể kết quả như thế nào. Và chúng tôi đều chơi với phương châm, thắng không kiêu, bại không nản. Sau khi điều tra và nghi ngờ, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn của mình bằng cách bầu chọn ai sẽ ra khỏi dinh thự, có thể là người bạn biết hoặc người có phán đoán của bạn. Những người chơi khác chỉ cần bạn nghi ngờ họ. Nhưng cũng hãy cẩn thận, bởi vì việc tiêu diệt một người vô tội sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của kẻ giết người vì nhiệm vụ của họ ở đây là giết hoặc bị giết.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Những ưu điểm tuyệt vời của trò chơi

Suspects: Mystery Mansion hiện đã có trên nền tảng Android và iOS, giúp người dùng có thể chơi ở mọi nơi, chỉ cần trực tuyến. Trò chơi có sẵn bằng tiếng Anh với 15 ngôn ngữ với các phiên bản khác nhau để bạn có thể tương tác với tất cả người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ càng thú vị hơn khi bạn có thể giao lưu với nhiều người khác. Đồ họa hoạt hình đẹp mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết và các nhân vật hoạt hình đáng yêu sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình với những hình ảnh kinh dị đáng yêu này. Âm thanh vui nhộn và thư giãn. Bạn có thể chọn chơi với bất kỳ ai ở bất cứ đâu; bạn có thể bật thanh thoại và bắt đầu thảo luận với người chơi về cuộc săn lùng ác quỷ này.

Đánh giá chung

Mặc dù phải bỏ ra một ít chi phí để mua game nhưng thực sự là rất rẻ để có được trải nghiệm tuyệt vời như Suspects: Mystery Mansion. Nghi ngờ lẫn nhau là một trò chơi tuyệt vời khi bạn mơ hồ về mọi thứ và không chắc mục tiêu duy nhất là ai. Mọi thứ đều dựa trên giác quan, lập luận của mọi người và suy luận của bạn. Như đã nói, cần phải nhắc lại rằng sự hấp dẫn của trò chơi là sự tương tác giữa những người chơi và sự thích thú của quá trình điều tra.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK

Trò chơi này đang liên tục phát triển các tính năng, giao diện và nhiệm vụ của trò chơi để mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất. Nó đặc biệt được đánh giá cao trên các diễn đàn game về tính hấp dẫn, dễ chơi, đồ họa đẹp mắt, hàm lượng dinh dưỡng dành cho trẻ từ bảy tuổi trở lên. Game được đánh giá 4,6 sao trên thang 5 sao cũng có thể hiểu được sức hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi này như thế nào.

Tải Suspects: Mystery Mansion MOD APK cho Android miễn phí

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thám tử? Căn phòng khả nghi, dấu vết khả nghi, lời nói khả nghi, cái gì cũng khả nghi, nhất định phải nhanh chóng tìm ra hung thủ để thu phục. Nếu không, họ sẽ thắng, và tất cả những người khác mời ngay cả bạn cũng bị họ giết. Hãy rủ bạn bè và người thân của mình đến thưởng thức ngay trò chơi hấp dẫn này, và chắc chắn đây sẽ là một trận chiến khốc liệt và vui nhộn cùng nhau. Tải xuống Suspects: Mystery Mansion và tìm ra kẻ giết người trong số tất cả chúng ta.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *