Tankr.io MOD APK (Free Shopping, Unlimited Coins, Diamonds) v

8.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 245
Developer
hotgames
Size
98M
Version
8.1
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Thời gian của chúng ta bị chi phối bởi công việc và những mối quan hệ phức tạp diễn ra hàng ngày khiến chúng ta bị stress. Nếu không biết cách giải tỏa những rắc rối này có thể ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống cá nhân của mỗi người. Đi thể thao, giải trí hoặc giải trí để thư giãn, nếu không có quá nhiều thời gian; giải trí là một lựa chọn tuyệt vời. Tankr.io MOD APK (Free Shopping, Unlimited Coins, Diamonds) là game mình khuyên bạn nên trải nghiệm bởi lối chơi nhẹ nhàng cũng như nền đồ họa sẽ giúp bạn gạt bỏ những muộn phiền xung quanh.

Giới thiệu Tankr.io

Tải Tankr.io MOD APK

Bắn xe tăng và sống sót trong trò chơi di động

Tankr.io là một game hành động lấy cảm hứng từ xe tăng cổ điển, lấy cảm hứng từ Tank Battle: 3D Tank War. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là thực hiện các nhiệm vụ khác trong đấu trường PvP. Người chơi có thể chọn số lượng người chơi trong trận chiến 5 người, 10 người, và nhiều hơn nữa. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi được đưa đến một bản đồ, giao diện trên màn hình hiển thị một thanh analog và một nút tấn công cơ bản, cho phép điều khiển di chuyển và tấn công.

Tải Tankr.io MOD APK

Ngoài ra, một số chức năng đặc biệt xuất hiện giữa màn hình như hồi máu, bắn tên lửa hay tăng tốc độ di chuyển. Kiểm soát xe tăng của bạn để tìm và đánh bại những người chơi khác. Ở góc trên cùng bên phải màn hình là bảng xếp hạng, hiển thị thứ tự cũng như số lượng xe tăng mà người chơi đã hạ gục. Trò chơi diễn ra trong một thời gian nhất định; kẻ bị đánh bại sẽ được hồi sinh khi trò chơi có thời gian. Nhận các vật phẩm hỗ trợ như máu và kim cương trên bản đồ; chúng khá hữu ích!

Tải Tankr.io MOD APK

Nếu bạn cảm thấy chiếc xe của mình đã cũ, hãy sử dụng số tiền thưởng mà bạn thu thập và kiếm được trong trận chiến để mua một chiếc xe mới. Trò chơi cung cấp nhiều loại phương tiện, tất cả đều có nhiều màu sắc cho người chơi sành điệu lựa chọn.

Tải Tankr.io MOD APK

Tải Tankr.io MOD APK cho Android miễn phí

Phong cách chiến đấu của Tankr.io diễn ra trên nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, mọi công trình, cây cối đều được thiết kế khá chân thực. Ngoài ra, hiệu ứng cháy nổ cũng gây choáng khi người chơi tấn công và hạ gục đối thủ xung quanh. Để thành công, yếu tố âm thanh cũng đóng góp một tiếng vang rất lớn, bùng nổ, thể hiện sự khốc liệt trong đấu trường sinh tử. Chú ý đến cảm xúc của bạn và làm cho bản thân vui vẻ hơn. Và Tank là nơi bạn có thể tìm thấy niềm vui. Tải game và bắt đầu cuộc chiến của bạn ngay lập tức!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *