This War Of Mine MOD APK (All DLC Unlocked) v

1.6.1
TELEGRAM
5/5 Votes: 385
Developer
11 bit studios
Size
23M
Version
1.6.1
Requirements
Android 4.1
Get it on
Google Play
Report this app

Description

This War Of Mine Mod (All DLC Unlocked) là một trò chơi sinh tồn, nơi người chơi sẽ cố gắng giữ mạng sống của các nhân vật thay cho dân thường trong khi hoàn thành cuộc chiến đang diễn ra. Trò chơi có một cơ chế ngày và đêm, người chơi sẽ cần phải cẩn thận trong công việc. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá đầy đủ các khu vực bỏ hoang khác và trở về khi trời bắt đầu bình minh. Quả thực đây là một trò chơi mà bạn sẽ không thể bỏ qua bởi sự ấn tượng và thôi thúc mà nó mang lại.

Giới thiệu This War Of Mine Mod

Khảo sát trong một thế giới harsh

Thế giới của This War of Mine mà người chơi bước vào cuối cùng sẽ gây ấn tượng với họ bằng những màu sắc mà nó có thể mang lại. Đó là một thế giới hoàn toàn đen tối, nơi các cuộc chiến tranh đang diễn ra, nhưng bạn không phải là một người lính sẽ cùng đồng đội chiến đấu chống lại kẻ thù mà là dân thường. Đồng thời, khu vực nơi họ tồn tại đã bị tàn phá nặng nề nên họ chỉ còn cách tìm những vật phẩm cần thiết để duy trì sự sống và cố gắng sống sót qua những ngày khác nhau trong game.

Như đã đề cập ở trên, môi trường trong game hoàn toàn đặc trưng khi tất cả đều bị bao phủ bởi một màn sương đen khiến góc nhìn của người chơi hoàn toàn trở nên tối tăm và giúp họ nhận ra sự tàn khốc của chiến tranh. Đồng thời, bạn sẽ quan sát trận đấu dưới góc nhìn 2D và tổng quan các nhân vật để điều khiển chúng một cách chính xác. Ngoài ra, bạn cũng thấy các nút tròn với các biểu tượng khác nhau tương tự như hành động mà nhân vật thực hiện khi chạm vào nó.

Bắt đầu quá trình khảo sát của nhân vật

Bạn sẽ điều khiển ba nhân vật bên trong This War of Mine, mỗi nhân vật đều có ngoại hình và đặc điểm riêng mà bạn có thể quan sát qua hình ảnh bên phải màn hình. Đồng thời, những bức hình này cũng sẽ hiển thị nhân vật mà bạn đang điều khiển, và bạn có thể di chuyển chúng đến vị trí bạn muốn để thu thập những thứ cần thiết hoặc chế tạo một thứ gì đó. Ngoài ra, một điểm thú vị trong game là game được chia thành ngày và đêm.

Đặc điểm của ngày và đêm có những đặc điểm trái ngược nhau mà bạn sẽ cần phải quan sát và cẩn thận để có thể tồn tại một cách tốt nhất. Vào buổi sáng, bạn thường sẽ tập trung vào việc chế tạo, tạo ra thức ăn và tìm kiếm những thứ bên trong ngôi nhà mà các nhân vật đang ở khi bắt đầu trò chơi vì nó rất lớn và có nhiều phòng. Khi màn đêm buông xuống, là lúc bạn phải rời khỏi căn cứ của mình và thu thập các nguyên tố mới một cách an toàn.

Thu thập các yếu tố mới ở các vị trí khác nhau

Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉ ở nhà vào buổi sáng trong This War of Mine vì bạn có thể bị tấn công từ bên ngoài, vì vậy khi màn hình đến, bạn sẽ mở bản đồ với các địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ mang lại cho bạn một lợi ích cụ thể được thể hiện rõ qua thông tin về địa điểm đó. Vì vậy, bạn sẽ xem xét những nơi cụ thể để đến và thu thập những gì bạn cần. Số lượng người tham gia thường sẽ là một người và trước khi đi, bạn sẽ cần chọn các vai khác cho hai nhân vật ở lại.

Tải This War Of Mine Mod cho Android miễn phí

Khi đã chọn xong nút chuẩn bị, bạn sẽ đến khu vực đó, tiếp tục di chuyển và khám phá nó. Mỗi khu vực có độ lớn khác nhau mà bạn sẽ dành thời gian để thu thập. Đồng thời, sau khi quá trình thu thập, đêm bạn hoàn thành, nhân vật sẽ trở về, lúc đó trời cũng bắt đầu sáng. Bạn sẽ tiếp tục quá trình sinh tồn của mình và duy trì nó qua nhiều đêm khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những trải nghiệm hiện ra trước mắt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *