Vegas Crime Simulator MOD APK (Unlimited Money, Score, VIP) v

5.2.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 124
Developer
Naxeex LLC
Size
97M
Version
5.2.2
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Kể từ khi GTA’s world trở nên lan truyền với các game thủ, thể loại nội dung về thế giới ngầm này đã được rất nhiều người chơi đón nhận. Nhiều nhà sản xuất trò chơi khác nhau tạo ra những trò bắt chước. Dù vậy, họ vẫn được cộng đồng game thủ quan tâm. Vegas Crime Simulator Hack (Unlimited Money, Score, VIP) là một trò chơi tội phạm mô tả thế giới đầy rắc rối của Vegas. Các bạn có thể vào đây và thưởng thức nội dung hấp dẫn xen lẫn bạo lực không thể chê vào đâu được của thể loại game này.

Giới thiệu Vegas Crime Simulator Hack

Một phiên bản gta mà bạn chưa từng biết

Như đã đề cập ở trên, Vegas Crime Simulator chỉ là một bản nhái mà thôi. Nhưng đừng vội chỉ trích thế giới của nó. Thế giới trong trò chơi này được xây dựng một cách rõ ràng. Nó mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc nhưng cũng tạo ra nhiều trải nghiệm mới. Người chơi sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng nhân vật chính của trò chơi không giống như những gì anh ta thường điều khiển.

Nhân vật trong game sẽ được thiết kế hoàn toàn mới. Anh chàng này mang lại cho bạn cảm giác u ám rất nhiều. Bên cạnh đó, càng về sau, bạn càng có nhiều tiền, hãy thoải mái mua những bộ trang phục độc đáo cho nhân vật của mình. Đầu tiên, nó chỉ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc; từ từ, mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn quen với phong cách chơi này.
Mọi thứ đều được tối đa hóa cho thiết bị di động.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm mọi thứ mượt mà đến lạ thường. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ rộng lớn. Anh ta sẽ chiến đấu và tham gia vào những trận chiến có cường độ cao. Với sự phức tạp trong lối chơi như vậy, nhưng độ mượt mà của trò chơi không thể giảm đi chút nào. Nhân vật có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng có các hiệu ứng độc đáo đối với kẻ thù và cũng sẽ hiển thị các kiểu tương tác mới. Nếu bạn sử dụng các thiết bị chơi game mới nhất, Vegas Crime Simulator hoạt động thậm chí còn mượt mà hơn các phiên bản GTA cũ hơn chơi trên PC. Tất nhiên, so sánh với các phiên bản mới chắc chắn là một mất mát.

Bộ điều khiển tiện lợi

Vegas Crime Simulator hoạt động trên thiết bị di động, vì vậy nó được cung cấp một bộ điều khiển duy nhất. Thực sự thì những người chơi hiện nay đã quá quen thuộc với loại điều khiển này. Chúng là bộ điều khiển MFi, bắt chước cách thức hoạt động của bảng điều khiển. Nhưng chúng đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng của các thiết bị di động hiện đại.

Bên trái màn hình sẽ là phím điều khiển 4 chiều cho phép người chơi di chuyển tự do khắp bản đồ. Và ở phía bên phải là một nút ảo khổng lồ có thể được biến đổi thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào loại vũ khí bạn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể chạy nhanh, nhảy và thay đổi vũ khí dựa trên các nút chức năng nằm rải rác trên màn hình. Ở trên cùng, bạn cũng có thể theo dõi bản đồ và vị trí hiện tại của mình.

Sống trong thế giới này không dễ dàng

Có một loại chỉ báo thiết yếu mà người chơi cần quan tâm ở trên cùng bên phải của màn hình. Có chỉ số HP, sức chịu đựng và số sao. Nếu bạn sử dụng hết năng lượng của mình, bạn sẽ không thể tiếp tục chiến đấu. Nó sẽ tự nhiên hồi phục trong cuộc chiến của bạn. HP là quan trọng hơn. Nếu bạn vắt kiệt nó, nó chắc chắn sẽ chết và phải làm lại từ đầu. Sao là mức độ tội ác của người chơi trong thế giới này. Bạn càng sở hữu nhiều sao, bạn càng có nhiều quyền lực hơn.

Mỗi khi phạm tội, bạn sẽ phải đối mặt với cảnh sát: tội của bạn càng nặng thì lực lượng cảnh sát càng chuyên nghiệp. Trong trường hợp xấu nhất, cô sẽ phải đối mặt với FBI. Nếu trong trường hợp này, bạn không được trang bị những vũ khí mạnh nhất thì chắc chắn bạn sẽ bị bắt. Trong trò chơi này, bị bắt cũng giống như bị thua.

Tải Vegas Crime Simulator Hack cho Android miễn phí

Không giống như GTA, Vegas Crime Simulator cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí giả tưởng. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một con robot và điều khiển nó để tấn công thành phố. Có cảm giác như tôi sẽ hóa thân thành Optimus Prime. Hoặc đôi khi, người chơi sẽ đánh cắp một chiếc xe tăng và trở thành bất khả chiến bại. Ngoài ra, còn có các loại vũ khí độc đáo như súng phóng lựu, súng máy 6 nòng, hay katana… Với bất kỳ loại vũ khí nào, bạn phải sử dụng nó một cách thuần thục. Mọi người đều đánh giá nó như một Mafia thực thụ. Trong game sẽ có những nhiệm vụ cụ thể để bạn làm theo và nhanh chóng nhận được phần thưởng. Nhưng nếu bạn có thời gian rảnh và muốn nhắn tin cho thành phố đang hỗn loạn, bạn có thể làm điều đó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *