Warhammer 40,000: Freeblade MOD APK (Unlimited Resourcesv/ Money VIP) v

5.10.0.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 242
Developer
Pixel Toys
Size
570M
Version
5.10.0.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Một thế giới sử dụng vũ khí hiện đại và bạn sẽ có cho mình một vũ khí ấn tượng để hạ gục kẻ thù trong Warhammer 40.000: Freeblade MOD APK (Unlimited Resourcesv/ Money VIP). Người chơi sẽ có toàn quyền truy cập vào lối chơi và dành thời gian để hoàn thành các cấp độ của các chế độ khác nhau. Ngoài ra, đối thủ của bạn trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng và các mô hình robot với đặc điểm ấn tượng đang chờ bạn mở khóa.

Tải Warhammer 40.000: Freeblade MOD APK

Phiên Bản Hack Warhammer 40,000: Freeblade

Tham gia vào các trận đấu brutal

Một trận chiến tàn khốc trong một thế giới của công nghệ hoàn toàn tiên tiến. Đó là nơi có thể tạo ra những người máy với thiết bị hoàn toàn tiên tiến để chống lại kẻ thù. Vì vậy người chơi sẽ là một người có thể sử dụng loại vũ khí này và tham gia vào những trận chiến khốc liệt và hạ gục những kẻ thù lớn nhỏ khác nhau. Từ đó, bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành các cấp độ và khám phá môi trường được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt với các yếu tố môi trường chi tiết kỹ lưỡng mà bạn không thể bỏ qua.

Trong Warhammer 40.000: Freeblade, người chơi sẽ quan sát môi trường dưới góc nhìn của người thứ ba, và nó mang những nét đặc trưng của một game bắn súng đường sắt. Nói cách khác, bạn cần tập trung vào việc đánh kẻ thù mà mục tiêu của robot nhắm đến và góc quay cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hướng xuất hiện của kẻ thù của bạn. Đó là cách đơn giản khi nhiều người chơi không cần quan tâm quá nhiều đến việc di chuyển và tập trung hoàn toàn vào trận chiến.

Xác định kẻ thù xuất hiện

Gameplay mở ra trước mắt người chơi và cuối cùng được hướng dẫn qua cấp độ hướng dẫn. Sẽ có 3 loại vũ khí chính mà người chơi cần chú ý đó là vũ khí tiêu chuẩn, vũ khí đặc biệt và cận chiến. Đối với vũ khí thông thường, bạn có thể nã đạn liên tục vào kẻ thù với tốc độ bắn nhanh hợp lý. Từ đó, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với những kẻ thù nhỏ hơn người máy của bạn, dễ bị tấn công và thường khá đông.

Loại vũ khí thứ hai là một loại vũ khí độc đáo giống như một khẩu súng thần công nhắm vào các mục tiêu tương đối lớn. Bắn súng là đơn giản; súng sẽ được bắn ngay lập tức khi bạn cần nhấn đồng thời hai ngón tay. Các mục tiêu bạn sẽ cần chú ý đến thường là xe bọc thép, và bạn sẽ cần xem xét lượng đạn của loại vũ khí này. Đồng thời, số lượng đạn của hai loại vũ khí này sẽ được hiển thị rõ ràng ở bên trái màn hình.

Kiểu tấn công cuối cùng là tấn công cận chiến, và mục tiêu của chúng là những con robot tương tự như con bạn đang điều khiển và cần hạ gục nhanh chóng. Phương pháp đúc khác với hai loại vũ khí này vì bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần thực hiện một cuộc tấn công cận chiến. Sau đó, một thanh sẽ xuất hiện và có khu vực màu xanh lá cây nhạt (đòn đánh thường) và màu xanh lá cây đậm (đòn đánh chí mạng). Bạn sẽ cần phải đối sánh hai chỉ báo chạm vào khu vực này khi chúng đến.

Tốc độ của hai chỉ số này khá nhanh nên bạn sẽ cần tập trung vào những đòn đánh này để vượt qua kẻ địch và đến khu vực tiếp theo. Bạn sẽ cần quan tâm đến những vũ khí này vì các đòn tấn công cận chiến sẽ ít được sử dụng hơn so với hai loại vũ khí tầm xa. Vì vậy, tần suất sử dụng đạn của vũ khí tầm xa cũng sẽ nhiều hơn, và bạn sẽ cần đợi một thời gian để đạn tái tạo và tiếp tục bắn.

Nhiều chế độ trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm

Trong Warhammer 40.000: Freeblade, người chơi sẽ tìm thấy các cấp độ khác nhau và hoàn thành chúng bằng các kỹ năng của mình. Mỗi cấp độ đều có những thử thách mà bạn không biết và số lượng kẻ thù sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng tất cả vũ khí mình có. Sau khi hoàn thành các cấp độ này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng ấn tượng như tài nguyên để sử dụng hoặc công nghệ mới để trang bị cho robot của mình.

Bên cạnh chế độ chơi chính, luôn có các sự kiện hàng tuần mà bạn có thể tham gia nếu bạn tự tin vào robot và kỹ năng của mình. Một số vật phẩm đặc biệt để nâng cấp sức mạnh cho robot mà bạn có thể tìm thấy khi hoàn thành các thử thách và vượt qua những người chơi khác. Từ đó, bạn sẽ có một lượng tài nguyên và vật liệu nhất định để nâng cấp và thay đổi robot theo ý muốn của mình từ sức mạnh đến ngoại hình.

Tải Warhammer 40.000: Freeblade MOD APK

Tải Warhammer 40,000: Freeblade MOD APK cho Android miễn phí

Các công nghệ mà bạn nhận được trong các trận đấu mang lại sức mạnh mới cho robot của bạn. Khi bắt đầu trang bị, bạn sẽ thấy nhiều ô nâng cấp khác nhau tương ứng với từng bộ phận của robot; việc của bạn là cài đặt công nghệ mới vào ô tương ứng sau khi biết tác dụng của nó. Đồng thời, bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều robot huyền thoại mà bạn có thể tiếp cận và chắc chắn sẽ cần tiền và cấp độ để mở khóa trong quá trình chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *