Westland Survival MOD APK (Menu, VIP, Chế Tạo Thức Ăn Miễn Phí, Free Shopping) v

2.5.1
TELEGRAM
5/5 Votes: 96
Developer
Helio Games
Size
101M
Version
2.5.1
Requirements
Android 6.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Westland Survival Mod (Menu, VIP, Chế Tạo Thức Ăn Miễn Phí, Free Shopping) nơi bạn sẽ sống ở một thị trấn phía Tây. Người chơi sẽ trải qua những nguy hiểm khác nhau mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích và mong muốn được thử thách bản thân. Đồng thời, sẽ có rất nhiều thứ mà bạn có thể trải nghiệm và nhận được bên trong trò chơi này. Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn sẽ luôn tìm thấy những điều mới mẻ cho nhân vật.

Giới thiệu Westland Survival Mod

Trải nghiệm town ở miền tây

Môi trường ở đây được thiết kế đẹp mắt có thể thu hút bất kỳ người chơi nào ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động có thể xảy ra ở đây, bao gồm cả sự hỗn loạn diễn ra để bắt đầu trò chơi.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn của người thứ ba và tương tác với một số vật phẩm xung quanh môi trường mà họ tìm thấy. Đồng thời, các nút điều khiển vẫn hoàn toàn quen thuộc như các nút điều hướng ở phía bên trái và các thao tác liên quan ở phía bên phải. Trò chơi cung cấp các yếu tố hỗ trợ nhất định cho những ai đang thử thách điều hướng trong môi trường của trò chơi này. Vì vậy, họ có thể dễ dàng thực hiện các mục tiêu đó.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Câu chuyện của trò chơi này bắt đầu khi nhân vật chính của chúng ta tỉnh dậy và thấy rằng thị trấn của mình đang bị tấn công bởi những kẻ xấu có vũ trang. Sau đó, phòng của anh ta bị đá bởi một cao bồi muốn giết anh ta. Nhưng có một điều là anh ta có thể đánh trả, hạ gục kẻ thù nhanh chóng và thay trang phục để tiếp tục hạ gục những kẻ khác trong thị trấn. Vì vậy đây cũng có thể xem là một phần hướng dẫn của trò chơi này dành cho người chơi.

Kẻ thù nguy hiểm defeat nguy hiểm

Westland Survival sở hữu một cách chơi hoàn toàn dễ hiểu mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích đó là bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới MMORPG. Bạn sẽ điều khiển nhân vật và làm những gì được yêu cầu bên trong trò chơi này để có tiến độ cụ thể. Đồng thời, đây là một thế giới có những nguy hiểm ở khắp mọi nơi mà bạn sẽ phải đối mặt, và có rất nhiều thứ bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này.

Trò chơi có cơ chế chiến đấu thời gian thực, nơi bạn sẽ đối mặt với kẻ thù bằng vũ khí cận chiến hoặc súng ống. Nếu chống lại một nhóm lớn, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu từng mục tiêu một. Cụ thể, khi được định hướng, thông tin của mục tiêu sẽ được tiết lộ, chẳng hạn như số lượng máu, để sử dụng vũ khí và tiêu diệt tất cả. Đồng thời, bạn cũng sở hữu một số trang bị cần trang bị cho bản thân để tăng chỉ số cho nhân vật.

Một tính năng khác mà bạn sẽ cần chú ý trong trò chơi này là các yếu tố để tương tác với các yếu tố trong trò chơi để có được một số tài nguyên. Cụ thể, nếu đó là một cái thùng, bạn có thể mở nó và sẽ có nhiều thứ khác nhau như tài nguyên và thiết bị để bạn sử dụng. Song, đồng thời, đôi khi nó cũng là công cụ để bạn khai thác một số tài nguyên thiên nhiên như chặt cây.

Thu thập vật liệu và mục craft

Sau khi có thiết bị chế tạo đầu tiên, bạn có thể tham gia khai thác tài nguyên để tích trữ và tạo ra các vật phẩm mới. Cụ thể, khi bạn đã có được một chiếc búa, nút tương tác của bạn sẽ thay đổi và biến thành biểu tượng tương ứng bên cạnh nút để sử dụng vũ khí. Nhưng điều này cũng mang lại cho tôi một cơ chế khác: bất kỳ vật phẩm nào cũng có một giới hạn sử dụng cụ thể mà bạn có thể nhìn thấy.

Các giới hạn này được biểu thị dưới dạng thanh và sẽ giảm dần tùy thuộc vào hoạt động của người chơi. Ví dụ, nếu bị tấn công, chiếc áo sẽ giảm chất lượng, hoặc khi đạt đến giới hạn, chiếc búa cũng sẽ biến mất. Nói cách khác, bạn sẽ liên tục sử dụng và chế tạo thiết bị để bạn có thể sử dụng nó trong lần tiếp theo. Do đó, bạn sẽ cần xem những yếu tố nào bạn cảm thấy cần thiết để thực hiện và sử dụng chúng hợp lý.

Tải Westland Survival MOD APK cho Android miễn phí

Ngoài sự tự do trải nghiệm của người chơi, trò chơi này còn mang đến một yếu tố mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích: hệ thống nhiệm vụ. Khi nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, bạn có thể thấy mục tiêu mình cần làm ở bên trái màn hình. Cũng giống như nhiều game khác, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng sau khi hoàn thành nhiệm vụ và đó thường là tiền, kinh nghiệm và đôi khi là vật phẩm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *