World War 2 – Battle Combat MOD APK (Mega Menu, Show Enemies, Hiển Thị Bản Đồ) v

3.67
TELEGRAM
5/5 Votes: 66
Developer
Edkon Games GmbH
Size
550M
Version
3.67
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Chiến tranh thế giới 2 – Trận chiến là sự kiện lịch sử lớn nhất mà hầu hết mọi nơi trên toàn cầu đều biết đến, bao gồm cả những trận chiến huyền thoại và nhiều hơn thế nữa diễn ra trên toàn thế giới. Nó cũng được xem là một chủ đề lý tưởng để phát triển thành game hoặc truyện, và rất nhiều game thuộc các thể loại khác nhau thành công mang đến cho người chơi một bầu không khí và trải nghiệm chiến tranh thực sự. Nếu bạn muốn hòa mình vào một chiến trường khốc liệt và chân thực qua góc nhìn thứ nhất, thì World War 2 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies, Hiển Thị Bản Đồ) sẽ là trò chơi dành cho bạn. Hơn nữa, trò chơi sẽ có chế độ chơi trực tuyến và nhiều hoạt động hấp dẫn, xây dựng một sân chơi nhộn nhịp và chân thực cho tất cả mọi người.

Tải World War 2 - Battle Combat MOD APK

Giới thiệu World War 2 – Battle Combat

Hình ảnh 3d thực tế và truyền thống

World War 2 giới thiệu đồ họa 3D chân thực và sống động, kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh tạo nên một hình ảnh tuyệt vời. Sự vĩ đại của nó phụ thuộc vào môi trường và các yếu tố khác, nhưng trò chơi đã phát huy tối đa khả năng đồ họa của việc xây dựng môi trường và kiến ​​trúc trong WW2. Tất nhiên, trải nghiệm hình ảnh của người chơi ở góc nhìn thứ nhất là rất quan trọng và trò chơi có nhiều tùy chỉnh để người dùng thích khám phá môi trường xung quanh. Khả năng thiết kế môi trường và xây dựng các hiệu ứng hình ảnh từ vũ khí hay đại bác sống động như thật, giúp người chơi hòa mình vào một chiến trường WW2 sống động.

Chiến dịch massive để chống và chinh phục

Chiến tranh thế giới 2 nhấn mạnh vào các chế độ trực tuyến, nhưng nó có một chiến dịch chơi đơn lớn và sôi động để người chơi khám phá lịch sử của Thế chiến 2. Điều ấn tượng về chiến dịch là nó sử dụng các vị trí địa lý thực trong quá khứ và từ đó, mô phỏng tất cả các trận chiến lớn nhất. Như vậy, mỗi nhiệm vụ đều có nhiều nhiệm vụ, và người chơi phải hoàn thành mọi thứ qua góc nhìn thứ nhất. Game cũng sẽ áp dụng nhiều cơ chế đặc biệt giúp việc điều khiển trở nên linh hoạt, ấn tượng hơn và mang đến cho người chơi độ chính xác ổn định khi di chuyển trên chiến trường rộng lớn. Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi đơn, trò chơi sẽ có nhiều thứ hơn để người chơi làm và mở khóa, chẳng hạn như các nhiệm vụ phụ và thử thách đặc biệt.

Tải World War 2 - Battle Combat MOD APK

Ngay lập tức và giải trí trận chiến trực tuyến

Các trận chiến trực tuyến trong các trò chơi FPS luôn thú vị và mang tính giải trí cao nhất, và là tính năng mà Thế chiến 2 tự hào và đang phát triển để người chơi tận hưởng. Điều ấn tượng trong chế độ trực tuyến là nó có nhiều chế độ chơi khác nhau, làm cho lối chơi trở nên đa dạng hơn. Tùy thuộc vào mỗi chế độ chơi, luật chơi chiến trường sẽ khác nhau, và người chơi có thể truy cập vào nhiều chức năng hoặc cơ chế khác nhau xuất hiện rộng rãi trên chiến trường. Trong khi đó, người chơi có thể lái những chiếc xe cơ giới đặc biệt, từ đó hỗ trợ đồng đội tấn công và giành chiến thắng áp đảo.

Một biện pháp ngay lập tức khi bạn bị bỏ lỡ

Hệ thống vũ khí của Thế chiến 2 rất đơn giản nhưng bao gồm tất cả các đơn vị đã xuất hiện trong chiến tranh thực tế, bao gồm cả các mẫu nghiên cứu chưa xuất hiện trong chiến tranh. Tuy nhiên, hệ thống vũ khí sẽ trở nên khả dụng khi người chơi tham gia vào phần chơi mạng; trong khi chế độ chơi đơn sẽ tự động chọn vũ khí cho người chơi trước khi bắt đầu nhiệm vụ. Toàn bộ phạm vi vũ khí của trò chơi được chia thành nhiều loại và phạm vi khác nhau từ súng lục, SMG, AR, bắn tỉa, MG, v.v. Mỗi loại vũ khí có đặc điểm riêng biệt và người chơi có thể tiếp tế đạn dược tại các địa điểm đặc biệt hoặc tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí tương thích. Hệ thống vũ khí tùy chỉnh sẽ được giới thiệu đầy đủ và nó sẽ cải thiện hiệu suất chiến đấu của người chơi khi nội dung của họ liên tục mở rộng.

Tham gia cuộc thi epic với những người chơi khác

Các sự kiện quốc tế luôn là cơ hội tốt để người chơi phát triển bản thân và giao lưu kết bạn với nhiều người chơi khác, chính vì vậy mà các chiến dịch chinh phạt sẽ là lựa chọn đúng đắn. Điều tuyệt vời của các sự kiện là người chơi có thể thành lập một đội bốn người và dần dần tấn công các chiến trường lớn hơn nhưng phải tuân thủ nhiều cơ chế thực tế, làm cho chiến trường trở nên sống động và chân thực hơn. Các sự kiện theo sau họ ở chế độ một người chơi để mở khóa những thành tựu đặc biệt, nhưng với trang phục vũ khí hài hước và độc quyền của trò chơi.

Nâng cấp arsenal của bạn để có thêm lợi nhuận

Không giống như các game FPS khác, World War 2 giới thiệu nhiều chức năng nâng cấp hữu ích hơn trong hệ thống tổng quan, nơi người chơi cải thiện hiệu suất tấn công và nhiều yếu tố khác. Nâng cấp đồng thời cho phép người dùng nhận được nhiều phần thưởng hơn trong các trận chiến hoặc mở khóa nội dung vũ khí mới phát triển chúng một cách hiệu quả trên chiến trường. Trong tương lai, khi người chơi lên cấp, nhiều nội dung mới sẽ được mở khóa, cho phép người chơi tiếp cận nhiều hơn với nội dung được nâng cấp và cải thiện hiệu suất của nhiều thứ khác nhau.

Tải World War 2 - Battle Combat MOD APK

Tải World War 2 – Battle Combat MOD APK cho Android miễn phí

World War 2 là một game FPS đầy tiềm năng mang đến cho người chơi một chiến trường WW2 chân thực và sống động và hồi tưởng lại khoảnh khắc hào hùng ở nhiều địa điểm khác nhau. Hơn nữa, người chơi có thể chọn chơi ở bất kỳ quốc gia nào trong chế độ nhiều người chơi. Trò chơi sẽ tự động ghép người chơi vào các trận đấu quân mà họ yêu thích, cùng với đó là hệ thống vũ khí đa dạng phong phú.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *