Xenowerk MOD APK (Bất Tử, Mở Khóa Nhiệm Vụ/ Vũ Khí, Mua Sắm Miễn Phí) v

1.6.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 264
Developer
Pixelbite
Size
186M
Version
1.6.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Xenowerk MOD APK (Bất Tử, Mở Khóa Nhiệm Vụ/ Vũ Khí, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi hành động bắn súng do Pixelbite phát hành và trò chơi này mô tả rằng các cơ sở nghiên cứu quan trọng đã gặp một số vấn đề. Và không lâu sau, những nơi này tràn ngập những con quái vật bẩn thỉu, không có dấu hiệu sinh tồn bên trong. Từ dữ liệu thông tin thu được từ các camera bên trong cơ sở, có vẻ như chúng sẽ có một vụ nổ ra thế giới bên ngoài.

Phiên Bản Hack Xenowerk

Đúng vậy, chính chiếc Xeno bẩn thỉu đã đánh chiếm thành công những trụ sở quan trọng này, không một ai vào đó sống sót trở về làm nhiệm vụ. Đó là một nơi chết chóc, những người đến đó tự tìm đường chết nhưng đó là một vấn đề rất quan trọng đối với nhân loại. Và bạn, người có thể đảm nhận trọng trách này, chính là thanh trừng hết những Xeno đang ẩn nấp bên trong.

Thử thách người chơi

Do đây là một hành động trò chơi bắn súng từ trên xuống, kiểm soát các nhân vật và chụp sẽ không có khó khăn. Chừng nào mà người chơi di chuyển một cách an toàn, tránh tiếp xúc với Xeno, ông có thể dễ dàng vượt qua các giai đoạn. Kết hợp với chuyển động và đồng thời tấn công một cách chính xác, nó sẽ dễ dàng để tiêu diệt các bẩn Xeno, nhưng sẽ có một số hạn chế trong quá trình bắn, đó là Overheat. Khi vũ khí lửa quá lâu, điều này sẽ dẫn đến tình trạng này, phải dừng lại một thời gian cho vũ khí để làm mát xuống. Nếu người chơi nâng cấp nó, giới hạn Overheat cũng sẽ được tăng lên, có thể chụp lâu hơn, và hạ nhiệt nhanh hơn.

Nhân vật của chúng ta sẽ được trang bị những bộ giáp tối tân nhất, chúng sẽ tăng khả năng phòng thủ, HP và tốc độ cho chúng ta. Đồng thời, mỗi bộ kỹ năng sẽ đi kèm với một số kỹ năng đặc biệt, để sử dụng các kỹ năng này, người chơi sẽ sử dụng con lăn ở bên phải màn hình, hiện tại có 5 loại kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng, đó là:

– Damage Boost: Sát thương và tốc độ bắn sẽ được tăng lên đáng kể, nhưng chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
– Heat Nullifier: Thời gian hồi chiêu tức thì của vũ khí bị Overheat, cho phép người chơi tiếp tục bắn mà không tăng quá trình Overheat trong thời gian ngắn.
– Ring of Frost: Đóng băng mọi mục tiêu trên diện rộng, bộ đồ càng cao thì vùng băng càng rộng.
– Speed ​​Boost: Tăng tốc độ di chuyển lên đáng kể, và có thể hoạt động trong thời gian dài.
– Full Heal: Trong game sẽ không rớt vật phẩm hồi máu. Vì vậy bạn chỉ có thể hồi máu bằng kỹ năng này, hồi 100% HP nhưng thời gian hồi khá lâu.

Mỗi lần sử dụng Năng lượng sẽ tốn 1 Năng lượng, người chơi có tối đa 5 Năng lượng. Và chúng có thể được sạc lại trong một khoảng thời gian, vì vậy chúng cần được sử dụng trong những thời điểm nguy hiểm hoặc cần thiết. Các kỹ năng này sẽ được mở khóa lần lượt tùy thuộc vào bộ đồ mà người chơi đang mặc, bộ đồ càng cao thì kỹ năng sẽ càng nhiều.

Trong trận đấu, khi tiêu diệt Xeno, chúng sẽ rơi ra tiền và kinh nghiệm. Số tiền sẽ được sử dụng để mua vũ khí và thiết bị mới. Kinh nghiệm ở đây không đề cập đến kinh nghiệm của nhân vật, mà là về vũ khí. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp khi thu thập đầy đủ kinh nghiệm, cấp độ tối đa của chúng là 10 và người chơi có thể theo dõi các chỉ số trong ba lô. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được một số vũ khí thưởng trong giai đoạn này.

Tính năng, đặc điểm

Game hiện tại có 3 chiến dịch chính và mỗi chiến dịch sẽ bao gồm 20 màn khi hoàn thành chúng thành công người chơi sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Trong một số màn chơi sẽ có những yêu cầu nhất định, người chơi cần hoàn thành chúng trước khi đến thang máy để kết thúc. Mỗi màn chơi sẽ do hệ thống đánh giá, nếu người chơi hoàn thành chậm thì mức đánh giá sẽ thấp, hoặc không tiêu diệt hết mục tiêu đã lọt vào thang máy. Nếu người chơi sở hữu lượng Sao nhất định sẽ nhận được một số phần quà đặc biệt, trong đó có những bộ đồ cao cấp.

Trò chơi sẽ có một kho vũ khí khổng lồ gồm nhiều loại vũ khí khác nhau dành cho người chơi, tất cả chúng đều thích hợp để thanh trừng Xeno bẩn thỉu. Thậm chí, những vũ khí này sẽ có nhiều nâng cấp mạnh mẽ hơn nếu người chơi đạt đủ cấp độ, và tất nhiên, cần phải bỏ ra một số tiền để mua nó.

Hình ảnh

Với đồ họa 3D và thiết kế nhân vật, tất cả đều được xây dựng trên nền tảng Unity, với sự kết xuất ánh sáng và bóng tối hoàn hảo, mang đến cho người chơi cảm giác rùng rợn mỗi khi xuất hiện. Các cử chỉ và hiệu ứng của các nhân vật rõ ràng và không có bất kỳ sự bất trắc nào, ngay cả Xeno cũng được thiết kế rất chi tiết. Trò chơi này bị nghiêm cấm đối với trẻ nhỏ vì tính bạo lực và máu me của trò chơi này, tuy nhiên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những fan của thể loại hành động bắn súng ngoài hành tinh.

Ngoài ra game có hệ thống camera tự động, người chơi có thể dễ dàng nhìn về một hướng nhất định mà không bị địa hình xung quanh che khuất, để có thể điều chỉnh camera người chơi có thể sử dụng chức năng nguồn bên trái. Nếu người chơi di chuyển xung quanh, máy ảnh sẽ xoay ngẫu nhiên, vì vậy điều quan trọng là phải liên tục đặt lại họ để có tầm nhìn tốt hơn.

Tải Xenowerk MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động bắn súng và có sở thích thanh lọc dị vật thì hãy đến với Xenowerk, đảm bảo trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *