Zombie Tsunami MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Kim Cương, Não, Mở Khóa Tất Cả) v

4.5.128
TELEGRAM
5/5 Votes: 212
Developer
Mobigame S.A.R.L.
Size
68M
Version
4.5.128
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Một thế giới đầy quái vật đáng sợ hiện ra trước mắt người chơi và mang đến cho họ một vai trò hấp dẫn trong Zombie Tsunami Hack (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Kim Cương, Não, Mở Khóa Tất Cả). Người chơi sẽ là những kẻ xâm lược và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt để gieo rắc nỗi sợ hãi cho những con người khác. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn sẽ không thể bỏ qua những màn chơi hấp dẫn mà game mang lại cùng với những sự kiện liên tục diễn ra.

Zombie Tsunami Hack

Hack Zombie Tsunami Phiên Bản 4.3 1

 • Ngoài bản hack mới nhất, chúng tôi nhận được rất nhiều người chơi yêu cầu bản Hack Zombie Tsunami Phiên Bản 4.3 1 nên chúng tôi quyết định mod thêm bản 4.3.1 cho những ai yêu thích bản chơi này

Zombie Tsunami Hack Menu

 • Với tính năng Hack Zombie Tsunami Menu bạn dễ dàng on/ off các tính năng hack, giúp bạn thay đổi trải nghiệm game

Zombie Tsunami Hack Bất Tử

 • Nỗi sợ lớn nhất của người chơi Zombie Tsunami là bị chết do va phải bom hay nhẩy nhầm xuống hố, Kiếm Động Cửu Thiên đã giúp bạn khắc phục lỗi này bằng tính năng hack bất tử.

Hack Game Zombie Tsunami Full Level

 • Game sẽ thật dễ dàng khi vào game bạn đã full level.

TOP 10 GAME HACK ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU:

 1. Tải The Spike Volleyball Full Cầu Thủ, Full Tiền, Mở Khóa, Full Chỉ Số
 2. Tải Hack Game War Robots Inactive Bots, Vô Hạn Tiền, Rocket, Mở Khóa Tất Cả
 3. Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc Full Kim Cương, Vô Hạn Tiền, Thùng Bia, Full Tướng
 4. Tải Hack Wormszone.io Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Khổng Lồ
 5. Tải Hack Dynamons World Vô Hạn Tiền, Đĩa, Kim Cương, Max Level
 6. Tải Plants Vs Zombies 2 Full Cây, Max Level 1000, 0 Sun, Menu, Mở Khóa Tất Cả
 7. Tải Hack Mini World Creata Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả, Menu
 8. Tải Hack Free Fire Max Menu, Nhìn -Bắn Xuyên Tường, Headshot, Chạy
 9. Tải Dude Theft Wars Hack Full Tiền, Bất Tử Menu, Full Tiền, Full Nhân Vật, Mở Khóa Tất Cả
 10. Tải Hack Shadow Knight Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode

Giới thiệu game Zombie Tsunami

Vượt qua các nhiệm vụ khác nhau

Trò chơi này có một hệ thống nhiệm vụ thú vị mà bất kỳ ai cũng sẽ dành thời gian để hoàn thành. Có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau và độ khó của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, khi bạn hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, tinh hoa của nhiệm vụ đó sẽ được đổ vào lọ thủy tinh với nhiều hình dạng khác nhau. Khi bạn đổ đầy các lọ thí nghiệm này, một lượng tiền sẽ xuất hiện, sau này số tiền bạn nhận được cũng sẽ nhiều hơn.

Trong quá trình chơi, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua sự kiện hiện đang xuất hiện bên trong Zombie Tsunami; mỗi sự kiện sẽ có một cách chơi thú vị bên cạnh lối chơi thuần túy trong game. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để người chơi tìm kiếm một số vật phẩm mới và cơ chế mới mà các phiên bản cập nhật nhằm mang lại một sức mạnh mới đáng sợ cho lũ thây ma này. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ các sự kiện đang diễn ra.

Thế giới đầy đủ zombies

Người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy rẫy những thây ma với vẻ ngoài nhợt nhạt và liên tục di chuyển để tìm từng đứa trẻ. Vì một số lý do, số lượng thây ma bị phân tán trên khắp thế giới; bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy khi đi qua bất kỳ khu vực nào. Đồng thời, bạn sẽ không phải là những người cố gắng tìm cách chạy trốn khỏi những thực thể này mà là một nhóm thây ma luôn cố gắng chạy và vượt qua nhiều chướng ngại vật khác để biến con người thành đồng đội của chúng.

Người chơi sẽ điều khiển những thây ma này di chuyển trong môi trường 2D và tránh tất cả những gì có thể gây hại. Nó là một trò chơi người chạy vô hạn, vì vậy hoàn toàn không có giới hạn cho những thử thách của bạn. Đồng thời, sẽ luôn có những yếu tố bất ngờ trong quá trình chơi, vì vậy hãy luôn cẩn thận và chú ý đến số lượng zombie của bạn vì nếu con số trở về 0, màn chơi sẽ ngay lập tức dừng lại.

Đưa con người vào zombies

Một trong những đặc tính yêu thích của thây ma mà bạn thường thấy trên màn hình là biến con người thành đồng loại của chúng thông qua các vết cắn. Nó cũng được tái tạo bên trong Zombie Tsunami nhưng trở nên nhanh hơn. Cụ thể, những ai bị chúng cắn và rơi vào nhóm của chúng sẽ lập tức biến thành thây ma và tiếp tục tiến về phía trước. Bạn sẽ cố gắng tăng số lượng zombie này để vượt qua thử thách của màn chơi.

Có nhiều cách để tăng số lượng của chúng, chẳng hạn như cắn càng nhiều người càng tốt hoặc tấn công các phương tiện. Những người đứng một mình thường xuất hiện trong trò chơi và nhanh chóng tấn công họ chỉ với một vài thao tác. Đồng thời, những người xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đôi khi là vấn đề mà bạn sẽ cần phải quan tâm. Mỗi phương tiện sẽ cần một số lượng zombie nhất định để tiêu diệt chúng, và những vật thể lớn như xe tăng và máy bay là hai thứ khó tiêu diệt nhất trong game.

Việc tăng số lượng zombie đôi khi cũng là một yếu tố cần thiết trong trò chơi này vì sau khi đạt được một số lượng não nhất định, bạn sẽ nhận được một vé số. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng ấn tượng. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý kéo dài thời gian chơi game để thu thập nhiều não nhất có thể. Ngoài ra, theo thời gian, tốc độ của bạn sẽ ngày càng tăng, và các loại bom hoặc xe đi ngược chiều xuất hiện ngày càng nhiều.

Nâng cấp sức mạnh của zombies

Khi trải nghiệm Zombie Tsunami, chắc chắn bạn sẽ gặp phải một ô màu trắng có dấu chấm hỏi, khi chạm vào đó, một sức mạnh mới sẽ được gửi đến cho bạn. Những sức mạnh này sẽ giúp bạn tránh một số chướng ngại vật có thể đánh gục các thành viên trong nhóm của bạn. Đồng thời, mỗi sức mạnh đều có điểm thú vị riêng, chẳng hạn như zombie biến thành ninja có thể nhảy kép trên không hay biến thành rồng có thể bắn ra lửa.

Tải Hack Zombie Tsunami cho Android miễn phí

Nhưng sức mạnh mà bạn nhận được ở đầu trò chơi không phải là sức mạnh tối đa. Nói cách khác, nếu bạn không nâng cấp chúng, lực lượng của bạn đôi khi có thể dễ dàng bị thương và bạn không thể tận dụng các kỹ năng đặc biệt thông qua nâng cấp mới. Vì vậy bạn sẽ tốn thời gian để nâng cấp những thứ cần thiết trong shop, ngoài ra vật phẩm trong shop cũng hoàn toàn đa dạng như nâng cấp zombie, nâng cấp sức mạnh, và nhiều thứ khác để phục vụ cho level của bạn. Tải Game MOD miễn phí và trải nghiệm Zombie Tsunami Phiên Bản Hack ngay dưới đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *