4 Elements MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.0.4
TELEGRAM
4/5 Votes: 267
Developer
Playrix Games
Size
13 MB
Version
1.0.4
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

4 Elements MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi phiêu lưu kết hợp đố vui và tìm đường cho PC, được phát triển bởi Playrix Entertainment. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò của một phù thủy và phải giải cứu vùng đất của bốn yếu tố (đất, nước, gió và lửa) bằng cách thu thập các yếu tố và sử dụng chúng để khôi phục cân bằng tự nhiên.

Giới thiệu Game 4 Elements

Trò chơi bao gồm 64 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có độ khó tăng dần. Người chơi cần phải giải quyết các câu đố và sử dụng chiến thuật để đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, game cũng có tính năng tùy chỉnh, cho phép người chơi tùy chỉnh trò chơi theo ý muốn của mình.

4 Elements có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo ra một trải nghiệm trò chơi thú vị và tinh tế cho người chơi. Nó là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại đố vui và tìm đường.

Tính năng HACK 4 Elements MOD APK

4 Elements MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

4 Elements MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Tìm kiếm các đối tượng ẩn: Trong game, người chơi phải tìm kiếm các đối tượng ẩn như chìa khóa, mảnh ghép và đá quý để tiến hành các nhiệm vụ khác.
  2. Xây dựng các cấu trúc: Trong game, người chơi phải xây dựng các cấu trúc như cầu, đền thờ và nhà để mở khóa các khu vực mới.
  3. Giải đố: Trong game, người chơi phải giải đố để tiến hành các nhiệm vụ, như tìm cách kích hoạt các cơ chế hoặc tìm ra cách để đưa nước đến cây cối.
  4. Đánh bại quái vật: Trong game, người chơi phải đánh bại quái vật để tiến hành các nhiệm vụ và thăng cấp.
  5. Thu thập tài nguyên: Trong game, người chơi phải thu thập tài nguyên như gỗ, đá và nước để xây dựng các cấu trúc và thực hiện các nhiệm vụ.
  6. Khắc phục trở ngại: Trong game, người chơi phải khắc phục các trở ngại như tràn đầm, cháy rừng và quái vật để tiến hành các nhiệm vụ và mở khóa các khu vực mới.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack 4 Elements

Để cài đặt thành công phiên bản Hack 4 Elements MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “4 Elements.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “4 Elements.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game 4 Elements và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *