Fishdom MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Kim Cương, Tiền, Gems) v

6.23.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 322
Developer
Playrix Games
Size
144M
Version
6.23.0
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

 Bạn yêu biển? Bạn có thích lặn xuống nước như một chú cá và khao khát khám phá những điều kỳ diệu của biển sâu? Nhưng chi phí du lịch dưới nước quá đắt đỏ và bạn không có nhiều thời gian, đừng lo lắng nữa, ngay hôm nay bạn có thể khám phá đại dương cùng đàn cá trên điện thoại với trò chơi Hack Fishdom (Việt Hóa, Vô Hạn Kim Cương, Tiền, Gems).

Giới thiệu phiên bản Hack Fishdom

Hoán đổi và ghép các mảnh

Nếu bạn đã chơi Candy Crush Saga hoặc một trận đấu nghiền bánh quy, thì có thể bạn đã tưởng tượng sẽ chơi Fishdom. Nếu Candy Crush Saga có một bàn kẹo đầy màu sắc thì Fishdom sẽ có một bảng chứa đầy các loài sinh vật biển khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là xếp ít nhất 3 con cùng loài trên một đường thẳng để loại chúng khỏi bàn cờ. Mỗi lần gỡ thành công, người chơi sẽ nhận được một số điểm và số xu tương ứng, dãy số càng dài thì điểm thưởng càng nhiều.

Mặc dù trò chơi khá dễ hiểu nhưng những thử thách mà trò chơi mang lại sẽ giúp bạn thay đổi điều đó. Mỗi màn chơi sẽ có một số vấn đề như thu thập 20 con cua, 30 con cá hay 500 điểm mà người chơi cần hoàn thành trong thời gian nhất định. Càng về sau, bàn cờ cũng sẽ có sự xuất hiện của các chướng ngại vật nên người chơi cần quan sát kỹ để tìm ra đường đi tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng lo lắng, trò chơi cung cấp một số trợ giúp đặc biệt, chẳng hạn như bom, tên lửa, pháo và búa. Người chơi có thể mua chúng trong cửa hàng với tiền thưởng.

Đồ họa

Bối cảnh chính của game là một thủy cung đầy màu sắc với nhiều loài cá quý hiếm. Mọi đồ vật, động vật đều được thiết kế khá sinh động, người chơi sẽ có cảm giác như đang ở trong cung điện của Hải Vương tinh. Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều sinh vật biển từ cá, mực, sứa, sao biển,… chúng bơi xung quanh màn hình, trông rất vui mắt. Âm thanh cũng khá tốt, nhạc nền nhẹ nhàng và âm thanh từ động vật khá vui tai, tạo cảm giác bình yên cho người chơi.

Tải Fishdom MOD APK cho Android miễn phí

Bỏ các trò chơi hành động khiến bạn chóng mặt hoặc bắn súng ồn ào trở lại. Khám phá biển sâu và các sinh vật biển đáng yêu ngay bây giờ. Không giống như một số trò chơi boardgame khác, ngoài hệ thống lưới truyền thống, người chơi còn có thể xây dựng bể cá với Fishdom MOD. Giờ thì bạn đã sẵn sàng kết bạn với những sinh vật đáng yêu chưa nào? Tải về trò chơi này và tận hưởng nó. Những lúc nóng nực hay mệt mỏi, dành chút thời gian để hòa mình vào đại dương thì còn gì bằng!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *