Angry Birds Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

2.5.3
TELEGRAM
4/5 Votes: 443
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Size
189 MB
Version
2.5.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Angry Birds Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi điện tử với lối chơi khá giống với trò chơi match-3. Người chơi sẽ phải ghép những viên đá cùng màu với nhau để phá hủy các chướng ngại vật và giải cứu các chú chim Angry Birds.

Giới thiệu Game Angry Birds Blast

Trò chơi có rất nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ sẽ có một mục tiêu khác nhau, ví dụ như phá hủy các viên đá, giải cứu chim hoặc đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, trò chơi còn có các vật phẩm hỗ trợ như bom, tấm lưới, hoặc chim đặc biệt để giúp người chơi hoàn thành mục tiêu.

Các chú chim Angry Birds trong trò chơi có ngoại hình độc đáo và đáng yêu, được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Âm thanh và hình ảnh cũng rất sống động, giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi này.

Angry Birds Blast có thể được chơi miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn là một fan của các trò chơi giải đố và yêu thích các chú chim Angry Birds, thì trò chơi này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tính năng HACK Angry Birds Blast MOD APK

Angry Birds Blast MOD Vô Hạn Tiền

 • 999.999.999 Tiền Vàng
 • 999.999.999 Kim Cương

Angry Birds Blast MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

 • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

 1. Thử thách đặt bom: Trong thử thách này, người chơi phải đặt các quả bom ở vị trí phù hợp để tiêu diệt tất cả các đối tượng trên màn hình.
 2. Thử thách xoá ô: Trong thử thách này, người chơi phải xoá các ô trên màn hình bằng cách kết hợp các quả trứng cùng màu.
 3. Thử thách thả quả bóng: Trong thử thách này, người chơi phải thả các quả bóng để tiêu diệt các đối tượng trên màn hình.
 4. Thử thách đẩy trứng: Trong thử thách này, người chơi phải đẩy các quả trứng để đưa chúng vào vị trí đích.
 5. Thử thách sắp xếp đối tượng: Trong thử thách này, người chơi phải sắp xếp các đối tượng trên màn hình để tạo ra các combo hiệu quả.
 6. Thử thách nhanh tay: Trong thử thách này, người chơi phải thao tác nhanh tay để tiêu diệt các đối tượng trên màn hình trước khi chúng biến mất.
 7. Thử thách leo núi: Trong thử thách này, người chơi phải leo núi để tiêu diệt các đối tượng trên đỉnh núi.
 8. Thử thách hạ cánh: Trong thử thách này, người chơi phải hạ cánh một chiếc máy bay an toàn và tiêu diệt các đối tượng trên đường đi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Angry Birds Blast

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Angry Birds Blast MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Angry Birds Blast.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Angry Birds Blast.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Angry Birds Blast và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *