Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Vàng, Mod Menu, Free Shopping, Mở Khóa Tất Cả) v

2.17.10
TELEGRAM
4/5 Votes: 346
Developer
Fun Games For Free
Size
60MB
Version
2.17.10
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Block Craft 3D HACK (Vô Hạn Kim Cương, Vàng, Mod Menu, Free Shopping, Mở Khóa Tất Cả) là game sinh tồn mô phỏng vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Là 1 game thế giới mở bạn có thể dễ dàng xây dựng cho mình những công trình vĩ đại, hay 1 ngôi nhà ấm áp. Hãy khám phá thế giới rộng lớn của Block Craft 3D cùng bạn bè để có thể xây cho mình những công trình siêu hoành tráng bạn nhé.

[wpcc-iframe title=”Block Craft 3D MOD Xây Dựng Bất Kì Thứ Gì Từ Tháp Eiffel Đến Đồng Hồ Big Bang Giống Minecraft” width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/CY1fsvVXyqw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=””]

Giới thiệu phiên bản Block Craft 3d Hack Tiền/Kim Cương

Chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu từ anh em đam mê game mô phỏng Block Craft 3D như: “Hack Block Craft 3d Mod Kim Cương Vàng” tạo bản hack Block Craft 3d Hack Vô Hạn Kim Cương đi AD. Vậy nên, chúng tôi quyết định tạo phiên bản hack Block Craft 3d Hack Tiền/Kim Cương.

Hack Block Craft 3d Mod Kim Cương, Vàng

  • Với tính năng MOD vô hạn kim cương, vàng Kiếm Động Cửu Thiên giúp người tham gia trò chơi dễ dàng xây dựng đế chế của riêng mình và khám phá các tính năng hấp dẫn của trò chơi.

Block Craft 3D Mod Menu

Block Craft 3d Mod (Free Shopping)

  • Việc trải nghiệm game của bạn sẽ dễ dàng hơn với tính năng free shopping

Giới thiệu game Block Craft

Trải nghiệm một thế giới lớn hoàn toàn

Người chơi sẽ bước vào một thế giới rộng lớn mà bạn sẽ dành nhiều thời gian để khám phá sự rộng lớn của nó. Bạn sẽ không gặp quá nhiều quy tắc bên trong trò chơi này bởi nó cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trong từng thiết kế của ngôi nhà mà bạn thích. Vì vậy, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên để xây dựng các tòa nhà mà bạn muốn trong game, và mỗi tòa nhà đều có những thử thách mà bạn sẽ cần phải vượt qua một cách cẩn thận.

Môi trường trong trò chơi này được thiết kế hoàn toàn từ các khối vuông cho cảm giác tương tự như trò chơi Minecraft. Nhưng trải nghiệm của người chơi khi chơi Block Craft 3D tập trung hoàn toàn vào tòa nhà. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn góc nhìn yêu thích tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của mình. Cụ thể, mỗi người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba tùy ý trong quá trình thiết kế.

Mỗi góc nhìn đều có trải nghiệm và chức năng hoàn toàn khác nhau, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khu đất khi chuẩn bị xây dựng thứ gì đó để chọn vị trí phù hợp cho công trình của mình. Ngoài ra, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa kỹ năng bay phụ giúp bạn bay lên một độ cao nhất định, và chức năng này rất thú vị khi bạn có thể đến một số tòa nhà cao hơn trong trò chơi này.

Xây nhà khác nhau

Khi bạn bắt đầu Block Craft 3D, người chơi sẽ được hướng dẫn về một số cơ chế bên trong trò chơi này và công việc đầu tiên bạn làm trong trò chơi này là xây dựng một tòa nhà. Như đã nói ở trên, bạn sẽ chuyển sang góc nhìn rộng hơn để đặt vị trí của ngôi nhà này, và sẽ có những vị trí mà bạn có thể đặt. Sau khi đặt, bạn sẽ thấy các thành phần bạn có thể sử dụng trong hình vuông ở cuối màn hình mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Những hình vuông này được tạo thành từ nhiều vật liệu khác nhau và do sự đồng nhất của vị trí, bạn có thể đặt chúng chính xác và liền kề giữa các khối. Đồng thời, vị trí của mỗi ngôi nhà cần một thành phần cụ thể mà bạn cần chú ý. Theo thời gian, sẽ có nhiều tòa nhà hơn mà bạn có thể xây dựng, tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Phần thưởng mà bạn có thể nhận được sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành một công trình cụ thể.

TOP 10 BẢN HACK/MOD HAY CỦA KĐCT.vn

Kiếm được rất nhiều tiền và đá quý trong trò chơi

Sau khi bạn biết cơ chế của Block Craft 3D, bạn sẽ bắt đầu xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau. Mỗi tòa nhà xuất hiện trong phần Xây dựng ở bên phải màn hình và khi nhấp vào đó, bạn sẽ thấy một số tòa nhà có thể xây ngay và những tòa nhà khác mà bạn không thể tiếp cận vì cần nâng cao trình độ của mình. Đồng thời, phần thưởng của bạn cũng khá đa dạng như vàng, kinh nghiệm và đôi khi là ngọc xanh.

Việc sử dụng kinh nghiệm là điều hoàn toàn có thể đoán trước được mà bạn có thể dự đoán được sẽ giúp bạn tăng cấp độ và tiếp cận nhiều yếu tố hơn trong trò chơi. Đồng thời, người chơi sẽ dành thời gian tích lũy đá ​​quý vì chúng có thể giúp bạn hoàn thành công việc được giao hoàn thành một cách nhanh chóng. Công việc của bạn chỉ là đặt tòa nhà vào đúng vị trí. Ngoài ra, tiền vàng trong trò chơi được sử dụng để bạn có thể trả phí để xây dựng một số ngôi nhà ấn tượng.

Xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn

Theo thời gian, cấp độ của bạn sẽ tăng lên, và bạn có thể tìm thấy nhiều công trình mới với nhiều kiểu khác nhau, điều này cũng đồng nghĩa với việc các chi tiết của nó sẽ ngày càng trở nên phức tạp hơn. Bạn sẽ cần thời gian để hoàn thành chúng, và chúng có thể là một tháp đồng hồ cao mà bạn không dễ gì chạm tới. Do đó, nó sẽ thôi thúc người chơi muốn khám phá và chinh phục khi xây dựng các tòa nhà với vẻ ngoài đáng kinh ngạc để kiếm được nhiều tiền hơn.

Tải Block Craft 3D Hack Full Kim Cương,Vàng, Mod Menu, Free Shopping, Mở Khóa Tất Cả

Một yếu tố khác trong trò chơi mà bạn sẽ yêu thích là chăm sóc các vật nuôi trong trò chơi. Bạn có thể chọn một khu đất để xây dựng yếu tố này và bạn không cần phải lo lắng về sự liên kết của các chi tiết khi mọi thứ đều được tạo thành từ các khối vuông. Vì vậy, sau khi xây dựng xong, bạn có thể cho một số động vật vào lồng và để chúng tự do di chuyển trong trò chơi này. Nó sẽ mang lại nhiều yếu tố hấp dẫn cho người chơi. Để có thể trải nghiệm phiên bản Hack Block Craft 3d kiemdongcuuthien.net, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *