Sniper 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

4.18.3
TELEGRAM
5/5 Votes: 120
Developer
Fun Games For Free
Size
308 MB
Version
4.18.3
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sniper 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi TFG Co. Ltd. Trò chơi này cho phép người chơi trở thành một sát thủ thiện xạ và phiêu lưu trên khắp thế giới để tiêu diệt các mục tiêu bằng cách sử dụng súng bắn tỉa.

Giới thiệu Game Sniper 3D

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ đa dạng, từ tiêu diệt kẻ thù, giải cứu con tin, bảo vệ nhà nước và nhiều nhiệm vụ khác. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng và chiến thuật để tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Game Sniper 3D có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cung cấp cho người chơi nhiều loại súng với tính năng khác nhau để có thể thỏa sức trải nghiệm. Ngoài ra, trò chơi cũng có tính năng tương tác với người chơi khác trên toàn thế giới thông qua chế độ chơi đa người chơi trực tuyến.

Trong game Sniper 3D, có nhiều thử thách khác nhau mà người chơi phải vượt qua để hoàn thành các nhiệm vụ. Dưới đây là một số thử thách phổ biến trong game:

Tính năng HACK Sniper 3D MOD APK

Sniper 3D MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Sniper 3D MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Sniper 3D MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Bắn giữa mắt: Thử thách này yêu cầu người chơi phải bắn trúng mắt của kẻ thù để tiêu diệt chúng. Đây là thử thách khó nhất và đòi hỏi kỹ năng bắn của người chơi phải rất cao.
  2. Bắn từ xa: Thử thách này yêu cầu người chơi phải bắn từ khoảng cách xa, đòi hỏi khả năng nhắm bắn chính xác và kiên nhẫn để đợi đúng thời điểm để bắn.
  3. Bắn nhanh: Thử thách này yêu cầu người chơi phải bắn nhanh chóng và chính xác để tiêu diệt kẻ thù một cách hiệu quả.
  4. Bảo vệ người vô tội: Thử thách này yêu cầu người chơi phải bảo vệ một người vô tội khỏi các kẻ thù. Đây là một thử thách khó khăn vì người chơi phải đảm bảo an toàn cho người này trong khi tiêu diệt kẻ thù.
  5. Thời gian giới hạn: Thử thách này yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là một thử thách tốt để cải thiện khả năng quản lý thời gian của người chơi.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sniper 3D

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sniper 3D MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sniper 3D.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sniper 3D.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sniper 3D và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *