Fast Racing 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) v

2.2
TELEGRAM
3/5 Votes: 91
Developer
Doodle Mobile Ltd.
Size
21 MB
Version
2.2
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Fast Racing 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe) là một trò chơi đua xe tốc độ cao trên điện thoại di động. Trong trò chơi, người chơi sẽ đua xe trên các đường đua đa dạng, vượt qua các thử thách và đối thủ để giành chiến thắng. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay đầy thử thách. Người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh xe của mình để đạt hiệu suất tốt nhất và đối đầu với những tay đua khác. Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chơi đối kháng với người chơi khác trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Fast Racing 3D MOD APK

Fast Racing 3D MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Fast Racing 3D MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Fast Racing 3D MOD Mở Khóa Full Xe

  • Nếu bạn từng chơi bản gốc và mơ ước có 1 dàn siêu xe nhưng chưa có tiền để sở hữu thì đừng lo. Bản MOD này đã mở khóa toàn bộ các loại xe có trong cửa hàng.

Các thử thách trong Game

  1. Đua xe với tốc độ cao: Thử thách đầu tiên trong Fast Racing 3D là đua xe với tốc độ cao. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình với tốc độ cực nhanh, vượt qua các đối thủ và lên đến đích đầu tiên.
  2. Vượt qua các chướng ngại vật: Trong game, bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật như đường vòng, đường khúc khuỷu, cầu vượt, đường trơn trượt… Thử thách của bạn là vượt qua tất cả các chướng ngại vật này một cách an toàn và nhanh chóng.
  3. Đua xe trên địa hình khó khăn: Bạn sẽ phải đua xe trên địa hình khó khăn như đồi núi, rừng rậm, sa mạc… Thử thách của bạn là điều khiển xe của mình qua các địa hình khó khăn và đến đích một cách an toàn.
  4. Đua xe trên đường đua đầy thử thách: Đường đua trong game có nhiều thử thách như vòng xoay, đường đèo dốc, đường hẹp… Bạn sẽ phải điều khiển xe của mình qua tất cả các thử thách này để đến đích đầu tiên.
  5. Thử thách đua xe đêm: Trong game, bạn còn có thể tham gia đua xe vào ban đêm. Thử thách của bạn là điều khiển xe của mình qua các địa hình đêm tối và đến đích đầu tiên một cách an toàn.
  6. Đua xe trong môi trường khắc nghiệt: Bạn sẽ phải đua xe trong môi trường khắc nghiệt như mưa, tuyết… Thử thách của bạn là điều khiển xe của mình qua các địa hình khắc nghiệt và đến đích đầu tiên một cách an toàn.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Fast Racing 3D

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Fast Racing 3D MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Full Xe” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Fast Racing 3D.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Fast Racing 3D.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Fast Racing 3D và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *