Auto Theft Gangsters MOD APK (God Mode, Speed) v

1.19
TELEGRAM
4/5 Votes: 224
Developer
Doodle Mobile Ltd.
Size
25MB
Version
1.19
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Auto Theft Gangsters MOD APK (God Mode, Speed) là một game hành động, trong đó người chơi được hóa thân vào vai một tên xã hội đen chuyên di chuyển khắp các đường phố. Tuy nhiên, chúng tôi phải khẳng định ngay từ đầu bài viết rằng đây không phải là phiên bản chính thức của Grand Theft Auto do Rockstar Game phát hành. Đây là phiên bản làm lại và sửa đổi nhẹ của Doodle Mobile Ltd. được phát hành trên nền tảng Android.

Phiên Bản Hack Auto Theft Gangsters

Auto Gangsters Mod

Tuy nhiên, điều khiến người chơi thực sự thích thú là game lấy bối cảnh thành phố Liberty xinh đẹp, nơi có hàng loạt vấn đề mà bạn cần giải quyết. Các băng đảng đen tối, buôn bán bất hợp pháp và tội phạm nguy hiểm tất cả tạo nên một thành phố không có luật pháp, một thành phố của những thứ thối nát. Bạn sẽ phải quay lại với công lý hoặc mang lại công lý cho những kẻ bị hại trong thành phố xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này.

Tai Auto Gangsters Mod

Cũng như các game hành động cùng thể loại, Auto Theft Gangsters cũng cho phép bạn đi khắp thành phố và thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả súng trường. Cùng với đó là việc sử dụng nhiều loại phương tiện có sẵn trên đường như xe máy, ô tô hay thậm chí là trực thăng. Bởi vì người chơi cũng đóng vai một tên xã hội đen, vì vậy bạn cũng phải chạy trốn khỏi cảnh sát nếu bạn phạm tội hoặc hủy hoại thành phố. Không ai có thể tha thứ cho bạn nhưng hãy thực thi công lý thay vì những cảnh sát khá vô dụng như Batman đã làm điều đó với thành phố Gotham. Thành phố Tự do xinh đẹp này sẽ là sự tái hiện hoàn hảo của trò chơi này. Những quán bar, quán ăn hay sòng bài cao cấp được xây dựng một cách chân thực nhất.

Game Auto Gangsters Mod

Điểm nổi bật của trò chơi này là cốt truyện hấp dẫn và đồ họa ấn tượng. Dù không phải là một nhà phát hành nổi tiếng nhưng Doodle Mobile Ltd cũng vô cùng chăm chút cho đứa con tinh thần của mình. Cụ thể, Auto Theft Gangsters được trang bị đồ họa 3D mới nhất và âm thanh sống động. Bản đồ thành phố được xây dựng một cách chân thực nhất, người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể khám phá mọi ngóc ngách trong thành phố xinh đẹp này. Nếu bạn đang cần tìm một game đua xe với phong cách khác biệt thì đây chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Với Auto Theft Gangsters, công việc của bạn không chỉ là chiến đấu, bạn sẽ được lái những chiếc xe sang trọng nhất, những tên tội phạm bị bắt và cầm súng chống lại chúng. Chỉ cần lái xe và làm những điều điên rồ mà bạn không thể tưởng tượng.

Tải Auto Theft Gangsters MOD APK cho Android miễn phí

Hiện tại, trò chơi đang được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play. Chỉ trong một tháng, Auto Theft Gangsters đã đạt 500.000 lượt tải xuống và nhiều đánh giá tích cực. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với phiên bản Rockstar cũ thì đây chính là sự thay thế hoàn hảo cho bom tấn hành động đặc sắc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *