Geometry Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu, Mở Khóa Tất Cả) v

23.6.0
TELEGRAM
5/5 Votes: 280
Developer
RobTop Games
Size
85M
Version
23.6.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Geometry Dash Hack (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu, Mở Khóa Tất Cả) là 1 trong những tựa game giải trí tuyệt vời, giống như Temple Run người chơi phải thật nhanh tay và tinh mắt để tránh những chướng ngại vật phía trước, thu thập vàng để nâng cấp nhân vật của mình

Phiên bản Geometry Dash Hack

Geometry Dash Hack Bất Tử

 • Ngoài các tính năng vô hạn tiền, mở khóa tất cả, menu thì ở bản cập nhật này Kiếm Động Cửu Thiên đã mang tới bạn 1 tính năng vô cũng hay ho là hack bất tử.

XEM THÊM TOP 10 BẢN HACK/MOD được yêu thích nhất:

 1. Tải Hack Blox Fruit MOD Menu, Full Trái Ác Quỷ, Giọt Nước, Vô Hạn Tiền
 2. Tải Hack Roblox MOD Menu, 99,999 Robux, Full Trái Ác Quỷ, Tiếng Việt
 3. Tải Hack Liên Quân MOD Menu, Bất Tử, Tăng Dame, Phòng Ngự, Nhìn Xuyên Map
 4. Tải Hack Play Together MOD Menu, Hiện Cá, Tiền, Câu Cá Nhanh, Không Trượt
 5. Tải Hack Subway Surfers MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa, Bay, Nhảy, Bất Tử
 6. Tải Hack 8 Ball Pool MOD Full Tiền, Đường Kẻ Dài, Thanh Điều Khiển
 7. Tải Stickman Warriors MOD Full Nhân Vật, Full Tiền Kim Cương
 8. Tải Plants Vs Zombies MOD Full Cây, Max Level 99999
 9. Tải Crab War Hack MOD Menu, Vô Hạn Ngọc Trai, Tiền
 10. Tải Evowars MOD Menu, Lên Level Nhanh, Vô Hạn Tiền, Bất Tử

Giới thiệu Geometry Dash

Đồ họa đầy màu sắc

Bạn sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc, nơi sẽ có nhiều chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật này để về đích. Trong trò chơi, màu sắc của các cấp độ sẽ thay đổi. Điều này mang đến những trải nghiệm mới cho trò chơi. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với một màu duy nhất.

Ngoài ra, với thiết kế của trò chơi, bạn như lạc vào một thế giới khác, nơi chỉ có các hình dạng khác nhau. Đồng thời, chướng ngại vật được làm bằng hai màu chủ đạo và luôn đổi màu với nền. Bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách khác nhau; điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các mũi nhọn để né tránh và các nền tảng để nhảy tới.

Gameplay kịch tính

Geometry Dash là một trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau trong quá trình chơi. Bạn phải vượt qua những chướng ngại vật gai góc và sẽ có thể trên các nền tảng. Một đặc điểm cần lưu ý là khi bạn đến, các chướng ngại vật sẽ xuất hiện. Nó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý để tránh chúng.

Một điều thú vị của trò chơi là người chơi sẽ dần quen với các tính năng của trò chơi này và dần dần tiến xa hơn. Mỗi giai đoạn thử thách sẽ ngày càng đòi hỏi sự quan sát và phán đoán kỹ lưỡng hơn. Họ không nên vội vàng như vậy mà hãy bình tĩnh để vượt qua những điều sắp tới.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều màn chơi khác nhau. Mức cơ bản nhất là bạn sẽ quan sát môi trường xung quanh theo phong cách 2D. Điều đó có nghĩa là công việc của bạn là điều khiển nhân vật (khối lập phương) di chuyển theo chiều ngang và giúp nó về đích. Nhưng trải nghiệm của loại kiểm soát này sẽ không phải là tất cả.

Thế giới rộng lớn mà người chơi có thể tự do khám phá

Có nhiều điều khiển khác mà bạn phải khám phá. Tùy theo đặc điểm của từng màn mà sẽ có các cửa khác nhau. Cổng này có nhiệm vụ thay đổi cách bạn điều khiển nhân vật khi nhập vào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị ngay lập tức cho các điều khiển mới và bạn sẽ không có thời gian để thư giãn.

Các điều khiển khác nhau cần được đề cập là điều khiển tên lửa và điều khiển đảo ngược. Để điều khiển tên lửa, nhân vật của bạn sẽ được vận chuyển bằng phương tiện này và vượt qua các chướng ngại vật khác. Bạn sẽ né tránh bằng cách nâng cao hoặc hạ thấp nó. Có thể nói rằng sự kết thúc của một chế độ này sẽ là sự bắt đầu của một chế độ khác.

Không có bất kỳ quy tắc nào để bạn biết chế độ tiếp theo là gì. Vì vậy, bạn phải luôn chú ý quan sát môi trường. Bên cạnh đó, một chế độ sẽ mang đến cho bạn một độ khó nhất định, và đôi khi bạn sẽ sợ hãi. Đó là điều khiển ngược. Mọi thứ đều được đảo ngược trong chế độ này, cho dù di chuyển bình thường hay bằng tên lửa.

Thử thách càng khó, người chơi càng cảm thấy thú vị

Bạn sẽ thấy những bậc thang và những bụi gai lộn ngược. Điều này gây khó khăn trong khi quan sát cho người chơi. Đồng thời, họ sẽ phải mất nhiều thời gian để làm quen với chế độ chơi này. Nhưng một khi bạn đã quen với nó, không gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Có vẻ như bạn có thể di chuyển suôn sẻ trong trò chơi này. Bên cạnh đó, đừng quên đeo tai nghe và cảm nhận những bản nhạc nền độc đáo khác nhau.

Trò chơi mang đến cho bạn sự thích thú và thử thách bằng cách thay đổi các kiểu chuyển động khác nhau. Có thể nói, ở một số màn chơi, sẽ xuất hiện nhiều cổng chuyển đổi chế độ khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ đi từ chế độ này và chế độ khác. Họ sẽ cảm thấy hài lòng khi họ đã hoàn thành mọi việc mà không gặp khó khăn gì.

Tải Geometry Dash Hack cho Android miễn phí

Geometry Dash là một trò chơi mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp đến vui sướng. Đồ họa của game mang đến cho bạn một thế giới đơn giản và giúp bạn dễ dàng quan sát. Trong quá trình chơi, bạn sẽ trải qua nhiều chướng ngại vật, chế độ và có thể nghe được rất nhiều nhạc nền. Điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cũng như thôi thúc bạn hoàn thành màn chơi. Bạn sẽ có thể thể hiện kỹ năng của mình thông qua trò chơi này. Gameplay của Geometry Dash chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *