Geometry Dash World MOD APK (Mở Khóa) v

1.03
TELEGRAM
3/5 Votes: 322
Developer
RobTop Games
Size
63M
Version
1.03
Requirements
4.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Geometry Dash World Hack (Mở Khóa) là tựa game được phát triển dựa trên bản Geometry Dash. Geometry Dash World mở ra muôn vàn thử thách cũng cũng rất nhiều cập nhật mới cho bạn trải nghiệm.  Chất lượng hình ảnh và âm nhạc của Geometry Dash World mới là điểm quan trọng nhất và là nguồn độc lớn nhất để thu hút nhiều người chơi.

Giới thiệu Geometry Dash World Hack

Trò chơi nền tảng tốt nhất với phong cách rhythm

Thể loại dựa trên nhịp điệu và nền tảng hiếm khi liên quan đến nhau để mang đến cho người chơi một trò chơi tuyệt vời. Nhưng Geometry Dash World đã đóng đinh nó, và bài viết này sẽ cho bạn biết trò chơi tuyệt vời như thế nào. Đầu tiên là lối chơi sôi động và náo nhiệt, sử dụng âm nhạc làm cốt lõi để xây dựng mọi thứ, nhưng hình ảnh và mức độ thiết kế của chúng rất hoàn mỹ. Tiếp theo là bầu không khí và đồ họa mà trò chơi sử dụng để xây dựng mọi thứ, tạo ra vô số phong cách khác nhau để người chơi thưởng thức cùng với âm thanh. Bên cạnh chất lượng hình ảnh, lối chơi đơn giản, nhưng cộng đồng người chơi là điểm quan trọng nhất, và nó sẽ luôn mang đến nội dung mới cho mọi người hàng ngày khám phá.

Trò chơi truyền hình và truyền hình cho người yêu thích âm nhạc

Điều quan trọng nhất của một thể loại dựa trên nhịp điệu là người chơi phải phụ thuộc vào giai điệu của các bài hát để thực hiện bước tiếp theo. Điều tương tự cũng được áp dụng trong trò chơi này, nhưng nó được đưa lên cấp độ cao hơn, và người chơi phải phối hợp với hình ảnh để vượt qua mọi thứ. Cơ chế điều khiển của game rất đơn giản, chỉ là chạm nhẹ và người chơi phải điều khiển khối lập phương để vượt qua mọi chướng ngại vật và đạt 100% tiến độ trong mỗi màn chơi. Tuy nhiên, người chơi sẽ luôn bị bất ngờ bởi sự thay đổi cấp độ đột ngột, và điều đó khiến lối chơi trở nên phong phú hơn, đồng thời nâng cao độ khó liên tục khiến người chơi thất bại.

Nhiều mẫu ống để khám phá

Người chơi sẽ điều khiển một khối lập phương nhỏ và giúp nó vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng, nhưng nó có thể biến hình với nhiều hình dạng và hiệu ứng khác nhau. Việc thay đổi hình dạng là điều bắt buộc khi người chơi di chuyển đến một khu vực mới của cấp độ, ảnh hưởng đến việc kiểm soát khối lập phương. Tùy thuộc vào hình dạng mà hiệu ứng của chúng khác nhau, và người chơi có thể giữ, chạm và trượt để điều khiển khối lập phương vượt qua vô số thử thách. Trò chơi hiện tại có hơn 10 hình dạng khác nhau cho khối lập phương, và tùy thuộc vào độ khó của từng cấp độ mà hình dáng của chúng rất đa dạng và đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ để thành thạo tất cả các hiệu ứng.

Thưởng thức những bản nhạc hay nhất khi chơi

Hầu hết các bài hát có giai điệu rộn ràng và BPM cao thường được thiết kế để có trong trò chơi này. Nói cách khác, hầu hết các bài hát đều thuộc thể loại EDM, điều này khiến trò chơi trở nên sôi động và cường điệu hơn nhằm thử thách sự linh hoạt và tập trung của mỗi người. Hơn nữa, độ khó của mỗi bài hát được thể hiện bằng tốc độ nhịp nhàng của chúng, và người chơi phải phối hợp giữa hình ảnh và âm thanh để điều khiển khối lập phương với độ chính xác tuyệt đối. Đó cũng chính là điều khiến trò chơi này được yêu thích rộng rãi vì hầu hết nội dung đều miễn phí và không có bản quyền, người chơi có thể thưởng thức những màn chơi ấn tượng bên cạnh những bài hát yêu thích của mình.

Phạm vi rộng rãi của tùy chỉnh của cube

Lý do người chơi vẫn gắn bó với trò chơi là sự tùy biến sâu rộng về ngoại hình của khối lập phương, giúp người chơi có thêm cơ hội giải trí và mở khóa nội dung thú vị. Người chơi có thể tùy chỉnh theo cách thủ công hoặc họ có thể tìm kiếm các mô hình đặc biệt trong trò chơi. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều công cụ để tùy chỉnh và cá nhân hóa màu sắc của từng hình dạng, hãy để họ sáng tạo hơn để vui chơi. Hơn nữa, tất cả nội dung sẽ có chế độ xem trước, cho phép người chơi chọn màu sắc phù hợp vì mỗi tùy chọn đều tốn tiền và tài nguyên.

Hoàn thành câu hỏi hàng ngày để có phần thưởng thế hệ

Trò chơi nhận ra tiềm năng mà các giao diện hình khối có thể mang lại cho người chơi với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Hơn nữa, nội dung của nó rất phong phú và ấn tượng, thậm chí còn mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới về lối chơi cụ thể. Hầu hết các nhiệm vụ đều muốn người chơi hoàn thành các mục tiêu đặc biệt theo hình dạng nhất định và thậm chí thu thập các ngôi sao ẩn trong cấp độ. Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu đến mọi người nhiều yếu tố hấp dẫn, giải trí và làm cho hệ thống nhiệm vụ trở nên phong phú hơn.

Tải Geometry Dash World Hack cho Android miễn phí

Geometry Dash World là một trò chơi vui nhộn và giải trí với tính năng dựa trên nhịp điệu và nền tảng để tạo nên một trò chơi sáng tạo và sống động. Bên cạnh đó, game có một cộng đồng lớn mạnh và thân thiện, luôn cập nhật nội dung mới để người chơi thỏa sức khám phá và thưởng thức. Nếu bạn yêu thích âm nhạc với cảm giác sảng khoái và thú vị nhất thì trò chơi này sẽ là sự lựa chọn phù hợp để trải nghiệm một lần.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *