Angry Birds Space MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

2.2.14
TELEGRAM
4/5 Votes: 399
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Size
46 MB
Version
2.2.14
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Angry Birds Space MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Rovio Entertainment. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game Angry Birds nổi tiếng. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tiếp tục điều khiển những chú chim giận dữ đáp đạn vào những con lợn xấu xa, nhưng lần này trò chơi được đặt trong không gian và có những tính năng mới như các vật thể vũ trụ, trọng lực và hành tinh.

Giới thiệu Game Angry Birds Space

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, trong đó người chơi phải sử dụng kỹ năng và chiến lược để đánh bại những chướng ngại vật và lấy được điểm số cao nhất. Angry Birds Space cũng có các nhân vật mới như Ice Bird hoặc Lazer Bird và những tính năng đặc biệt nhưng không kém phần thú vị.

Với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Angry Birds Space đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên các nền tảng di động và máy tính.

Tính năng HACK Angry Birds Space MOD APK

Angry Birds Space MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Angry Birds Space MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách vượt qua các chướng ngại vật không gian: Trong Angry Birds Space, người chơi phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật không gian như lỗ đen, trọng lực và thiên thạch. Thử thách của người chơi là tìm cách vượt qua các chướng ngại vật này để đưa các chú chim đến đích.
  2. Thử thách đánh bại quái vật không gian: Trong một số cấp độ, người chơi phải đánh bại các quái vật không gian để tiến tới cấp độ tiếp theo. Thử thách của người chơi là tìm cách đánh bại các quái vật này bằng cách sử dụng các chú chim và kỹ năng của chúng.
  3. Thử thách thu thập sao: Mỗi cấp độ trong Angry Birds Space đều có các sao để thu thập. Thử thách của người chơi là tìm cách thu thập được tất cả các sao này bằng cách sử dụng các chú chim và kỹ năng của chúng.
  4. Thử thách sử dụng các chú chim đặc biệt: Trong Angry Birds Space, có nhiều chú chim đặc biệt với khả năng đặc biệt. Thử thách của người chơi là tìm cách sử dụng các chú chim này để giải quyết các câu đố và đánh bại các quái vật.
  5. Thử thách hoàn thành cấp độ trong thời gian ngắn nhất: Một số cấp độ trong Angry Birds Space yêu cầu người chơi hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Thử thách của người chơi là tìm cách hoàn thành cấp độ này trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Angry Birds Space

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Angry Birds Space MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Angry Birds Space.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Angry Birds Space.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Angry Birds Space và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *