Arrow.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

2.30.8
TELEGRAM
3/5 Votes: 53
Developer
Cheetah Games
Size
136 MB
Version
2.30.8
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Arrow.io MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một game hành động trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Voodoo và được phát hành trên nền tảng Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật chiến đấu bằng cách bắn tên và di chuyển để tránh các đối thủ khác.

Giới thiệu Game Arrow.io

Trò chơi có một loạt các chế độ chơi, bao gồm chế độ solo, chế độ đấu đội và chế độ chơi trực tuyến. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau, như hộp cứng, mũ bảo hiểm và tăng tốc độ để giúp họ chiến thắng.

Arrow.io có đồ họa đơn giản nhưng đầy màu sắc và âm thanh sống động. Trò chơi cũng có tính năng chơi đơn giản và dễ chơi, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Tính năng HACK Arrow.io MOD APK

Arrow.io MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Arrow.io MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Arrow.io MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách giữ vị trí: Trong thử thách này, người chơi phải giữ vị trí của mình trên bản đồ trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi người chơi phải di chuyển một cách thông minh để tránh bị đối thủ tấn công và giữ vững vị trí của mình.
  2. Thử thách bắn tối đa: Trong thử thách này, người chơi phải bắn tối đa số lượng kẻ thù trong một thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn tốt và nhanh nhạy để đánh bại đối thủ.
  3. Thử thách sinh tồn: Trong thử thách này, người chơi phải sống sót trong thời gian dài nhất có thể trên bản đồ. Điều này đòi hỏi người chơi phải sử dụng các kỹ năng và chiến thuật để tránh bị tấn công và sống sót trong thế giới đầy nguy hiểm.
  4. Thử thách đối đầu: Trong thử thách này, người chơi phải đối đầu trực tiếp với đối thủ của mình để giành chiến thắng. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt và sử dụng các chiến thuật để đánh bại đối thủ.
  5. Thử thách phòng thủ: Trong thử thách này, người chơi phải phòng thủ trước sự tấn công của đối thủ. Điều này đòi hỏi người chơi phải xây dựng các phòng thủ và sử dụng các vật phẩm để giúp mình chống lại các cuộc tấn công của đối thủ.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Arrow.io

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Arrow.io MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Arrow.io.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Arrow.io.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Arrow.io và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *