Piano Tiles 2™ MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v

3.1.1.1202
TELEGRAM
4/5 Votes: 267
Developer
Cheetah Games
Size
88 MB
Version
3.1.1.1202
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Piano Tiles 2™ MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Max Level) là một game âm nhạc trên điện thoại di động được phát triển bởi Cheetah Games. Trong game, người chơi sẽ phải chạm vào các viên gạch đen di chuyển trên một màn hình piano để tạo ra âm nhạc. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ Zen, chế độ Arcade, chế độ Rush và chế độ Relay. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các thử thách hàng ngày và đua top điểm số với những người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi được đánh giá là rất thú vị và gây nghiện, phù hợp cho những người yêu thích âm nhạc và muốn thử thách và nâng cao kỹ năng của mình.

Tính năng HACK Piano Tiles 2™ MOD APK

Piano Tiles 2™ MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Piano Tiles 2™ MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách tốc độ: Đây là thử thách phổ biến nhất trong Piano Tiles 2™. Bạn sẽ phải đánh bại những nốt nhạc liên tục với tốc độ ngày càng nhanh. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có phản xạ nhanh và kỹ năng chơi nhạc tốt.
  2. Thử thách chính xác: Trong thử thách này, bạn sẽ phải đánh đúng các nốt nhạc một cách chính xác. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu đánh sai hoặc không đánh được các nốt nhạc đúng thời điểm.
  3. Thử thách chế độ mùa đông: Trong thử thách này, các nốt nhạc được chơi trên nền tuyết trắng và các thiên thần sẽ đang bay lượn quanh bạn. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chơi nhạc tốt và tập trung cao độ.
  4. Thử thách chế độ kết hợp: Đây là thử thách khó nhất trong Piano Tiles 2™. Bạn sẽ phải chơi hai hoặc ba bản nhạc cùng một lúc. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chơi nhạc tốt và tập trung cao độ.
  5. Thử thách chế độ mở khóa: Bạn sẽ phải đánh bại các cấp độ để mở khóa các bản nhạc mới và tăng cấp độ của bạn. Thử thách này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn và cố gắng vượt qua các cấp độ khó.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Piano Tiles 2™

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Piano Tiles 2™ MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Piano Tiles 2™.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Piano Tiles 2™.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Piano Tiles 2™ và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *