Spider Man Unlimited MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

4.6.0c
TELEGRAM
3/5 Votes: 53
Developer
Gameloft SE
Size
50 MB
Version
4.6.0c
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Spider-Man Unlimited MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi điện tử dành cho điện thoại di động được phát triển bởi Gameloft. Trò chơi này được phát hành vào năm 2014, và được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Spider-Man của hãng Marvel Comics.

Giới thiệu Game Spider Man Unlimited

Trong Spider-Man Unlimited, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của Spider-Man và các nhân vật khác trong đại dương vô tận của Multiverse. Người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù đáng sợ nhất của Spider-Man, bao gồm Green Goblin, Venom, Electro, và nhiều nhân vật khác.

Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Story mode, chế độ Endless Runner, và chế độ Event mode. Người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp các phiên bản Spider-Man khác nhau, sử dụng các kỹ năng đặc biệt của chúng để đánh bại kẻ thù.

Với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị, Spider-Man Unlimited là một trong những trò chơi di động được yêu thích nhất của cộng đồng người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng HACK Spider Man Unlimited MOD APK

Spider Man Unlimited MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Spider Man Unlimited MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Spider Man Unlimited MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách chạy trốn: Trong thử thách này, bạn phải chạy trốn khỏi lực lượng địch và tránh các chướng ngại vật trên đường. Nếu bạn bị bắt hoặc va chạm vào chướng ngại vật, bạn sẽ thất bại.
  2. Thử thách thu thập: Trong thử thách này, bạn phải thu thập một số lượng nhất định của các đồ vật hoặc đồng tiền trong thời gian giới hạn. Nếu bạn không thu thập đủ số lượng trong thời gian quy định, bạn sẽ thất bại.
  3. Thử thách đua xe: Trong thử thách này, bạn phải đua xe với các kẻ thù và vượt qua họ để đến đích đầu tiên. Bạn cũng phải tránh các chướng ngại vật và thu thập các đồ vật để tăng điểm.
  4. Thử thách chiến đấu: Trong thử thách này, bạn phải đánh bại một số lượng nhất định của các kẻ thù trong thời gian giới hạn. Nếu bạn không đánh bại đủ số lượng kẻ thù trong thời gian quy định, bạn sẽ thất bại.
  5. Thử thách leo tường: Trong thử thách này, bạn phải leo tường và tránh các chướng ngại vật trên đường. Nếu bạn va chạm vào chướng ngại vật hoặc rơi xuống đất, bạn sẽ thất bại.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Spider Man Unlimited

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Spider Man Unlimited MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Spider Man Unlimited.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Spider Man Unlimited.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Spider Man Unlimited và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *