Temple Run 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) v

7.1.0
TELEGRAM
3/5 Votes: 54
Developer
Imangi Studios
Size
152 MB
Version
7.1.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Temple Run 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một trò chơi điện tử nổi tiếng trên điện thoại di động và máy tính bảng. Trò chơi được phát triển bởi công ty Imangi Studios và ra mắt vào năm 2013. Temple Run 2 là phiên bản cập nhật của Temple Run đầu tiên với nhiều nâng cấp đáng giá.

Giới thiệu Game Temple Run 2

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và chạy trốn khỏi một ngôi đền cổ đại. Trên đường chạy, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật, thu thập tiền và các đồ vật giúp người chơi đi được xa hơn. Nhiều chế độ chơi khác nhau như chạy theo thời gian, chạy theo khoảng cách, chạy trốn theo cốt truyện và chạy đua với người chơi khác.

Trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn và có đồ họa ấn tượng. Temple Run 2 cũng có tính năng kết nối mạng xã hội, cho phép người chơi chia sẻ điểm số và thách đấu với bạn bè.

Với lối chơi đơn giản, Temple Run 2 đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Tính năng HACK Temple Run 2 MOD APK

Temple Run 2 MOD Menu

  • Hải đã thêm Menu để Anh Em có thể ON/OFF các tính năng MOD nhanh chóng mà không cần phải thoát khỏi game.

Temple Run 2 MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Temple Run 2 MOD Bất Tử

  • Bật Menu đã ON tính năng Bất Tử. Bạn sẽ không bao giờ sợ đối thủ có thể hạ gục, băng băng về đích và không ngán bất kì 1 thử thách nào trong game.

Các thử thách trong Game

  1. Thử thách chạy xa nhất: Điểm số của bạn được tính dựa trên khoảng cách bạn chạy được trên đường đua. Thử thách này yêu cầu bạn chạy xa nhất có thể để đạt được điểm số cao nhất.
  2. Thử thách thu thập tiền vàng: Trên đường đua sẽ có nhiều tiền vàng được phân bố, thử thách này yêu cầu bạn thu thập được nhiều tiền vàng nhất có thể.
  3. Thử thách tránh vật cản: Trong game Temple Run 2 có nhiều vật cản như chướng ngại vật, gạch đá, cây cối,.. thử thách này yêu cầu bạn tránh được tất cả những vật cản đó để không bị chết.
  4. Thử thách đạt được điểm số cao nhất: Điểm số của bạn được tính dựa trên khoảng cách chạy được và số tiền vàng thu thập được. Thử thách này yêu cầu bạn đạt được điểm số cao nhất có thể.
  5. Thử thách vượt qua các cấp độ: Trong game Temple Run 2 có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ khó hơn cấp độ trước đó. Thử thách này yêu cầu bạn vượt qua tất cả các cấp độ để hoàn thành game.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Temple Run 2

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Temple Run 2 MOD “Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Temple Run 2.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Temple Run 2.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Temple Run 2 và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *