Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Unlock All, Full Map) v

1.85.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 219
Developer
Imangi Studios
Size
128M
Version
1.85.0
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Đường đua của bạn là vĩnh cửu; bạn có thể chạy mãi mãi trên đó mà không thua nếu bạn không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó là luật chơi. Có thể nhiều người nghĩ “quá đơn giản”, nhưng trò chơi nào cũng có những rào cản khủng khiếp. Hãy thể hiện khả năng né tránh và tránh những chướng ngại vật đáng kể của bạn trong Temple Run 2 Hack (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Unlock All, Full Map). Nó đã trở lại với nhiều điều mới mẻ và độc đáo hơn trước. Đây là một trò chơi di động; thưởng thức các hành động nguy hiểm và thú vị trong trò chơi này.

Phiên bản Temple Run 2 Hack

Temple Run 2 Hack Full Tiền Và Kim Cương

  • Với bản mod này bạn không cần quá quan tâm vào việc lượm tiền trong các màn đấu thay vì đó bạn chỉ cần chú ý tránh các chướng ngại vật.

Temple Run 2 Mod Unlock All

  • Với chế độ này, tất cả màn chơi cũng như item, nhân vật khóa mà bạn mong muốn đều được mở khóa và chọn 1 cách dễ dàng

Temple Run 2 Hack Full Map

  • Mở khó toàn bộ những map còn đang bị khóa cũng giúp bạn có 1 trải nghiệm hứng thú về game.

Giới thiệu Temple Run 2

Kiểm soát để tránh các khu vực nguy hiểm

Với lối chơi tương tự như bản gốc, tuy nhiên, Temple Run 2 có một vài tính năng được cải tiến và nó thực sự thu hút người chơi hơn nữa. Bạn có đang chạy một cuộc đua dài mà không có đối thủ cạnh tranh? Có nhạt nhẽo quá không? Đây là một trò chơi hành động chơi đơn đầy thử thách; bạn không cần phải chiến đấu với đối thủ để giành chiến thắng trong đường đua. Thay vào đó, rất nhiều chướng ngại vật khổng lồ và những khu vực nguy hiểm luôn chờ đợi bạn, và bạn có thể mắc bất cứ sai lầm nào và thua cuộc ngay lập tức.

Nhanh chóng điều hướng ngay khi gặp vách đá, đây có thể coi là khu vực nguy hiểm nhất, và bạn có thể bị rơi xuống hồ. Khi đó, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cần nhanh chóng điều khiển nhân vật thoát khỏi rừng rậm, hầm mỏ và những con đường ngoằn ngoèo nguy hiểm. Chạy hết tốc lực để tránh thoát khỏi những thần tượng bị nguyền rủa. Nhiều nguy hiểm đang bủa vây bạn, nguy hiểm quá, chạy làm sao bây giờ?…

Hình ảnh mới đẹp

Tất cả hình ảnh và môi trường được tạo ra trong Temple Run 2 đều hoàn toàn chân thực và đẹp mắt. Bạn điều khiển nhân vật người chơi thực hiện quá trình chạy và vượt qua hàng nghìn thử thách phức tạp. Chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như bị kéo vào cuộc đua không hồi kết này, vô số nguy hiểm rình rập, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt; từng chi tiết góp phần tạo nên một trò chơi hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Môi trường hữu cơ mới

Hãy nhanh tay điều khiển nhân vật của mình chuyển đổi linh hoạt để tránh những nguy hiểm. Thực hiện các bước nhảy đẹp mắt, thể hiện một đường đua đáng yêu qua các môi trường khác nhau. Việc chuyển đổi giữa các cài đặt là hoàn toàn ngẫu nhiên và bạn không được báo trước về bất cứ điều gì. Chạy trên cạn lướt trên mặt nước hoặc đu trên không và tiếp đất một cách thành thạo. Bất kể môi trường như thế nào, sẽ rất hữu ích nếu bạn không cẩn thận bị rơi xuống vực sâu. Nhanh chóng và tỉ mỉ, hãy thu thập những khoản tiền xuất hiện trên đường đi để giúp ích cho công việc sau này.

Mục tiêu mới

Luôn có những chướng ngại vật để tăng độ thử thách cho bạn, một cuộc đua vô song nhưng bạn sẽ bối rối trước hàng trăm chướng ngại vật khác nhau. Cây cối xuất hiện ngẫu nhiên trên đường, vuốt xuống để người không chạm vào cây; nếu bạn làm sai, bạn có thể chết hoặc bị truy đuổi bởi người bị nguyền rủa. Tương tự, có nhiều chướng ngại vật nằm trên cao như “cầu vồng nước” hoặc một vài cây khác nhau; bạn phải vuốt xuống để nhân vật có thể nằm xuống và tránh chướng ngại vật.

Một lỗ hổng lớn bất ngờ xuất hiện, nếu không chú ý, bạn sẽ mất mạng, mọi cố gắng của bạn coi như vô nghĩa. Nhiều vật thể nhỏ nằm ngổn ngang bên đường như một vài tảng đá,… khi đó, bạn phải điều khiển nhân vật nhảy hoặc xoay người đẹp mắt để tránh. Hãy tận dụng thu thập nhiều đồng tiền khác nhau, bạn có thể sử dụng để mua nhiều sức mạnh đặc biệt khác.

TOP 10 GAME HACK đang được quan tâm:

Quyền lực đặc biệt

Thực hiện các bước nhảy chỉ với khả năng bình thường cũng có thể thực hiện được, nhưng để bảo toàn tính mạng tốt hơn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn thu thập được nhiều loại sức mạnh đặc biệt để giúp bạn vượt qua những rào cản lớn. Temple Run 2 có một số tính năng mới, có thể giúp bạn thêm một số sức mạnh độc đáo. Bạn có thể ngẫu nhiên sử dụng sức mạnh khi thanh năng lượng hiển thị trên màn hình đủ số lượng cần thiết. Bạn cũng có thể chơi lại ở bước đó ngay cả khi bạn rơi vào vách đá; chỉ cần sử dụng đá quý màu xanh lá cây thu thập được trong quá trình chạy. Ngoài ra, người chơi chơi trực tuyến và có thể mua chúng trong cửa hàng.

Thành tựu mới và sức mạnh đặc biệt của mọi nhân vật

Trong quá trình chạy, bạn sẽ thu thập được nhiều “rương” bí ẩn, ở cuối mỗi lượt, khi chết bạn sẽ mở được món quà bí mật đó. Không những vậy, bạn có thể thu thập nhiều kim cương quý giá, tùy theo khả năng của mình. Đủ số lượng kim cương, bạn có thể mua / mở khóa nhân vật yêu thích của mình. Mỗi nhân vật được mua, ngoại trừ nhân vật có sẵn từ đầu trò chơi, đều có một loại khả năng đặc biệt. Tất cả đều mới và đặc biệt hấp dẫn người chơi.

Tải Game Temple Run 2 Hack cho Android miễn phí

Không giới hạn thời gian và cấp độ. Chỉ cần cố gắng hết sức và thiết lập các kỷ lục cao nhất. Bạn sẽ là người đầu tiên Temple Run 2 đạt được nhiều thành tích quý giá nếu cố gắng hết mình. Chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật khác nhau nếu bạn mở khóa nhiều nhân vật mới, với việc nhân vật trong game thoát khỏi con khỉ đột khổng lồ và thu thập nhiều vật phẩm giá trị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *