Hills Of Steel 2 MOD APK (Unlimited Money, Ammo,Gems, God Mode) v

3.0.2
TELEGRAM
4/5 Votes: 189
Developer
Superplus Games
Size
161M
Version
3.0.2
Requirements
Android 5.0 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

 Hills Of Steel 2 Hack (Unlimited Money, Ammo,Gems, God Mode) của Superplus Games là 1 trò chơi bắn xe tank thuộc thể loai , một trò chơi hành động, có tựa đề cuộc chiến của những cỗ xe tăng. Hills of Steel 2 sẽ là trò chơi giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng

Giới thiệu Hills Of Steel 2 Hack

Hills Of Steel 2 Hack Full Tiền

  • Nâng cấp chiến tank, vũ khí, item mà không cần vất vả cày cuốc qua các màn

Hills Of Steel 2 Hack Full Kim Cương

  • Mua tank, item VIP với tính năng hack full kim cương

 

Trò chơi xe tăng dựa trên vật lý gốc và gây nghiện

Trận chiến của những cỗ xe tăng sẽ diễn ra trên những ngọn đồi có độ dốc khác nhau. Vì vậy góc nhìn của người sẽ nằm ngang so với địa hình, giúp cho việc ngắm bắn và di chuyển dễ dàng hơn. Cách chơi rất đơn giản, người chơi sẽ chọn một chiếc xe tăng bất kỳ có sẵn để cùng đồng đội chiến đấu chống lại kẻ thù để đạt được mục tiêu. Trong quá trình chiến đấu, muốn di chuyển xe tăng của mình, bạn sẽ nhấn qua lại 2 nút điều khiển ở góc dưới bên trái màn hình.

Bạn có thắc mắc việc bắn sẽ như thế nào không? Rất đơn giản, góc bắn của xe tăng sẽ cố định, tuy nhiên mỗi loại xe tăng sẽ có một loại đạn khác nhau, có loại có đạn cong hoặc có loại đạn thẳng. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các xe tăng điều khiển di chuyển qua lại trên đồi để có thể tạo góc bắn cho vũ khí của mình. Khi người chơi gây đủ sát thương, thanh tiến trình kỹ năng sẽ được sạc đầy, mỗi loại tăng sẽ có một kỹ năng riêng. Nó có thể sử dụng các kỹ năng gây sát thương để tái sử dụng một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ rằng xe tăng sẽ luôn hướng về một hướng nhất định, bạn không thể thay đổi hướng bắn của xe, vì vậy chỉ có thể tiến hoặc lùi. Và nếu đối thủ bằng cách nào đó mà di chuyển được phía sau bạn, thì bạn nên bỏ qua và để đồng đội lo.

Trình tải tự động

Mỗi phương tiện sẽ có một loại vũ khí riêng, nhưng đều có một hệ thống nạp đạn chung. Đó là xe nạp đạn tự động, hoạt động của xe nạp đạn rất đơn giản, mỗi xe có một số lượng đạn nhất định trong một băng, đạn sẽ liên tục được nạp vào băng nếu còn chỗ trong băng. Nhưng bạn sẽ không cần phải đợi toàn bộ tải sẽ bắn, băng đạn của bạn càng nạp nhiều thì bạn sẽ bắn càng nhiều. Nhưng lưu ý trong quá trình nạp đạn tránh áp sát kẻ địch, để bảo toàn máu và kéo dài trận đấu.

Tự động phục hồi HP: Xe của bạn bị hư hại khi trúng đạn của đối phương, không nhận sát thương từ đồng đội của bạn. Nếu xe của bạn có bất kỳ hư hỏng nào thì hãy nhanh chóng rút lui. Sau một thời gian, nếu bạn không nhận sát thương, nó sẽ tự động khôi phục lại lượng HP đã mất. Khi mất HP, bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi tạm thời, một lúc sau sẽ tự động hồi sinh và có thể tham gia trận chiến ngay lập tức cùng đồng đội.

Giải thưởng

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng vàng tùy theo thành tích trong trận đấu, số vàng sẽ được nhân lên nếu đội bạn chiến thắng. Bên cạnh vàng, cũng có các hộp loot sẽ xuất hiện trên trang chủ của trò chơi, nó có thể bao gồm vàng, đá quý, thẻ xe và phụ kiện. Tùy thuộc vào độ hiếm của loot box mà số lượng vật phẩm nhận được bên trong sẽ khác nhau. Mỗi cái sẽ yêu cầu một thời gian nhất định để mở, với một cái thông thường, thời gian mở cần là 2 giờ. Bạn có thể rút ngắn thời gian mở bằng cách sử dụng đá quý nếu muốn.

Chế độ chơi

Trong game hiện nay có 3 chế độ chơi chính, sau đây là cách thức hoạt động của từng chế độ

Chế độ đầu tiên là Thống trị, ở chế độ này sẽ là một trận đấu 3v3, nhưng điều kiện để giành chiến thắng thì mỗi đội cần phải chiếm được cờ và đạt điểm cờ là 100, hai đội sẽ chiến đấu quyết liệt để chiếm được những lá cờ có thể lật kèo. trò chơi xung quanh. Giết một đối thủ không được tính vào trạm kiểm soát.

Chế độ thứ hai là Sinh tồn, đây là chế độ sinh tồn có tối đa 3 người trong đội, nhiệm vụ ở đây là ngăn chặn các cuộc tấn công từ kẻ địch (BOT) nếu kẻ địch tiến vào căn cứ thành công thì phần thưởng sẽ dựa trên thời gian tồn tại lâu nhất của nhóm.

Chế độ cuối cùng là Đấu đội, đây sẽ là chế độ 3v3 đơn giản, bên nào đạt được nhiều điểm tiêu diệt địch nhất trong 1p30s là đội chiến thắng.

Do game hiện đang trong quá trình truy cập sớm nên số lượng phương tiện hiện tại chỉ là 9 chiếc, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều phương tiện hơn nữa trong tương lai.

Đồ họa

Game có đồ họa 3D chân thực, hài hước và vui nhộn. Đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, hiệu ứng vật lý sẽ góp phần tạo thêm sự thú vị khi các phương tiện va chạm hoặc sử dụng kỹ năng.

Tải Hills Of Steel 2 Hack cho Android miễn phí

Nếu bạn thích một game có lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt thì Hills of Steel 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *