Hills Of Steel MOD APK (Full Tiền) v

4.2.1
TELEGRAM
3/5 Votes: 280
Developer
Superplus Games
Size
97M
Version
4.2.1
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Những trận chiến nảy lửa diễn ra giữa các cỗ xe tăng trong Hills Of Steel Hack (Full Tiền) sẽ mang đến sự thích thú cho người chơi khi trải nghiệm. Cách chơi hoàn toàn dễ hiểu và bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích nó vì tính cạnh tranh mà nó mang lại. Ngoài ra, nhiều loại xe tăng với thiết kế và sức mạnh khác nhau đôi khi được bắt nguồn từ các tựa game viễn tưởng. Vì vậy, đây là một trò chơi sẽ giúp bạn giải trí hoàn toàn hiệu quả.

Phiên bản Hills Of Steel Hack có gì?

Ngoài các tính năng Menu, bất tử, bắn nhanh, one hit như các bản thông thường, ở bản cập nhật này chúng tôi thêm 2 tính năng chính gồn hack full tiền và free shopping.

Hills Of Steel Hack Full Tiền

  • Khá giống bản Hack Game Xe Tăng Hills Of Steel ở bản 1 tại bản Hills Of Steel 2 Mod Apk Unlimited Money And Gems này, các loại tiền và kim cương sẽ max khi bạn tham gia game

Hills Of Steel Free Shopping

  • Tại bản cập nhật này, chúng tôi thêm cho bạn tính nằng free shopping để giúp bạn thỏa mái lựa chọn các item cần thiết.

Cách Hack Hills Of Steel

  • Bạn chỉ cần tải bản Hills Of Steel Mod Apk Free Shopping của chúng tôi, sau đó cài đặt là có thể dễ dàng trải nghiệm.

Giới thiệu Hills of Steel

Trải nghiệm các cuộc chiến thắng

Trong Hills of Steel, người chơi sẽ bước vào một trận đấu với những người lính xe tăng khác, và bạn sẽ cố gắng hạ gục họ bằng chiếc xe tăng của mình bằng những loại vũ khí có đặc điểm khác nhau. Thiết kế bên trong game hoàn toàn giống với các game đối kháng khi mỗi người chơi sẽ có một thanh máu. Đồng thời, họ sẽ di chuyển vào bên trong môi trường game và cố gắng hạ gục đối thủ bằng những gì mình có. Gameplay của trò chơi là hoàn toàn dễ hiểu, nhưng sẽ có nhiều thứ mà họ sẽ cần phải quan tâm.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật trong môi trường 2D với các nút bấm đơn giản và dễ tiếp cận. Môi trường trong game không tương đối bằng phẳng như bạn nghĩ mà sẽ khá thô. Do đó, bạn sẽ cần phải cẩn thận trong cách di chuyển vì tùy thuộc vào đặc điểm đường đạn, độ chính xác khi bắn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí của xe tăng. Có thể nói, bạn sẽ cần phải tính toán chính xác và thành thạo các tính năng của chiếc xe tăng mà bạn đang điều khiển.

Xem thêm nhiều phiên bản HACK/MOD khác:

Chiến thắng ở các chế độ trò chơi khác nhau

Trong Hills of Steel, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp cho mình, và đó cũng là một cách để bạn tiến bộ cụ thể trong trò chơi này. Chế độ đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến đó là chế độ chiến đấu 1vs.1 khi một mình bạn đối đầu với những người chơi khác và cố gắng trở thành người chiến thắng. Đồng thời, hai người có thể di chuyển tự do trên bản đồ để chọn vị trí chính xác tấn công đối phương vì có những loại vũ khí sau khi bắn sẽ nổ những viên đạn nhỏ hơn gây sát thương cho đối phương.

Theo thời gian, bạn sẽ đạt được các kỹ năng cụ thể để điều khiển xe tăng, và đôi khi trận chiến sẽ diễn ra chóng vánh nếu bạn có kỹ năng cao và vũ khí được nâng cấp đầy đủ. Đồng thời, bạn cũng sẽ tham gia đấu với những người chơi khác theo thể thức 2vs.2. Vì vậy, trải nghiệm sẽ có một chút thay đổi nhưng vẫn hoàn toàn tập trung vào việc phối hợp và cố gắng hạ gục kẻ thù bằng những đòn tấn công mạnh mẽ.

Trong những trận đấu này, bạn có thể tăng thứ hạng của mình, đó cũng là động lực để bạn tiến bộ trong trò chơi. Ngoài ra, còn có một chế độ khác là Survival, và chính xác với tên gọi, bạn sẽ không đối đầu với những người chơi khác mà sẽ cố gắng hạ gục những kẻ thù xuất hiện trước mặt và cố gắng đạt được kết quả cao nhất. Do đó, tất cả các chế độ này đều yêu cầu người chơi phải có kỹ năng và trang bị đặc biệt của từng loại xe tăng khác nhau.

Mở khóa các loại tân khác nhau

Mỗi loại xe tăng sẽ có một kỹ năng cụ thể mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này, nhưng điều này không dễ dàng để đạt được. Trong một số trận đấu, bạn sẽ nhận được một hộp mở khóa các mảnh xe tăng và kỹ năng. Vì vậy, nếu bạn nhận được một số lượng mảnh xe tăng nhất định, bạn có thể triệu hồi xe tăng với sức mạnh và chỉ số khác nhau.

Khi bấm vào giao diện nâng cấp của xe tăng, bạn sẽ biết được đặc điểm đường đạn của nó, chẳng hạn như loại tesla bắn đạn bằng năng lượng điện. Vì vậy, những chiếc xe tăng có hình dạng giống khoa học viễn tưởng có thể xuất hiện trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể thu thập thêm các mảnh chiến xa hoặc kỹ năng để tăng sức mạnh cho chúng vì mỗi lần nâng cấp sẽ tốn một số tiền nhất định. Bạn cần nâng cấp các kỹ năng thiết yếu của xe.

Xóa các yếu tố bất ngờ

Khi chơi Hills of Steel, người chơi chắc chắn sẽ thu được một số tiền và kim cương nhất định. Khi bạn thắng một số trận chiến, các hộp bạn nhận được không đủ để đạt được một chiếc xe tăng cụ thể. Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng tài nguyên của mình để mở thêm một số hộp trong cửa hàng. Tùy theo mức độ tiêu hao mà bạn sẽ nhận được những kết quả khác nhau, và chắc chắn sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Tải Game Hills of Steel Hack cho Android miễn phí

Cơ chế mở hộp này không còn quá phổ biến trong nhiều game nhưng lại mang đến cảm giác mở liên tục vì bất ngờ. Họ muốn đạt được kết quả như mong muốn nên việc mở hộp không có gì lạ trong trò chơi này. Ngoài ra, một số người chơi cũng sẽ đốt tiền của họ vào các skin xe tăng mà họ thích, và trong bản cập nhật mới, người chơi hiện có thể điều chỉnh ngoại hình của xế yêu của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *