Homescapes Hack MOD APK (Unlimited stars, Coins) v

5.1.5
TELEGRAM
4/5 Votes: 256
Developer
Playrix
Size
147M
Version
5.1.5
Requirements
Android 4.4 trở lên
Get it on
Google Play
Report this app

Description

 Một trong những game có lối chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến cho người chơi những phút giây giải trí thú vị đó là game match-3. Có lẽ trò chơi này đã gắn liền với tuổi thơ của một số người chơi. Dần dần, ngoài lối chơi cốt lõi trên, nhà sản xuất còn mang đến nhiều yếu tố mới lạ hơn. Nếu bạn yêu thích thể loại game này và muốn tìm kiếm sự thú vị thì không thể bỏ qua Homescapes Hack (Unlimited stars, Coins).

Giới thiệu phiên bản Homescapes Hack

Homescapes Hack Money

  • Chẳng còn gì khó khăn khi bạn có thể mua các sự trợ giúp để qua màn với tính năng hack monney.

Giới thiệu Homescapes

Hình ảnh đẹp hấp dẫn người chơi

Homescapes mang đến cho bạn nền đồ họa đẹp mắt mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. Đó là một thế giới đầy màu sắc và mang đến cho bạn một khởi đầu hoàn toàn mới, nơi họ sẽ bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của các nhân vật trong trò chơi. Ngoài ra, những yếu tố này cung cấp một ấn tượng cụ thể hoàn toàn và thôi thúc người chơi khám phá khi có sự tích hợp của lối chơi match-3 cổ điển. Do đó, những gì trò chơi này mang lại thật thú vị.

Trò chơi được thiết kế tương tự như một bộ phim hoạt hình, trong đó người chơi sẽ là nhân vật chính. Đồng thời, bạn sẽ có thể nhập vai nhân vật này và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài ra, trong một số trường hợp, các nhân vật mới xuất hiện và cho bạn biết điều gì sắp xảy ra. Vì vậy, bên cạnh việc trải nghiệm lối chơi của game, các bạn đừng bỏ qua bất kỳ câu chuyện hay lời thoại nào vì chúng rất hấp dẫn.

Quay lại cuộc sống của austin

Homescapes xoay quanh câu chuyện của một nhân vật tên là Austin. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều hồi tưởng về anh ấy khi còn nhỏ với gia đình của mình. Câu chuyện kết thúc khi đồng hồ điểm, và anh thức dậy. Anh ấy bắt đầu một ngày với các hoạt động thường ngày và chuẩn bị cho một chuyến đi quan trọng. Chuyến đi này đã diễn ra và được định sẵn là ngôi nhà thời thơ ấu của Austin, và nó đóng một vai trò quan trọng đối với anh ta.

Khi nhân vật của bạn đến, bạn sẽ thấy một ngôi nhà xinh đẹp với vẻ ngoài không hề cũ. Nhưng bên trong thì hoàn toàn ngược lại. Vì bị bỏ hoang nhiều năm nên đồ đạc bên trong cũng là đồ cổ, hoàn toàn là đồ tự nhiên. Vì vậy, người chơi sẽ tham gia cùng Austin trong một cuộc hành trình mới và giúp anh ấy cải thiện và thay đổi nội thất của ngôi nhà để nó trở nên lung linh hơn.

Thay đổi nội thất trong nhà

Homescapes mang đến cho bạn lối chơi hoàn toàn ấn tượng mà bất kỳ ai cũng sẽ yếu thế bằng cách thay đổi những gì trong ngôi nhà và làm cho chúng trông mới. Khi nhìn vào nội thất của ngôi nhà lần đầu tiên, người chơi sẽ muốn cải thiện nó ngay lập tức. Vì vậy, họ sẽ tham gia vào một cuộc khôi phục thú vị và khám phá những gì diễn ra trong trò chơi. Đồng thời, việc lựa chọn nội thất mới cũng khá đơn giản.

Cụ thể, bạn sẽ có cho mình nhiều ngôi sao, và bạn sẽ dùng nó làm tiền để mua đồ nội thất mới. Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn có thể chọn chúng theo ý thích của bạn mà không cần bất cứ điều gì ràng buộc. Đồng thời với nhiều lựa chọn, người chơi sẽ có nhiều kiểu nhà khác nhau tùy theo sở thích và sự sáng tạo của mình. Nhưng những ngôi sao này không hoàn toàn dành cho bạn.

Nếu bạn hết sao và tiếp tục mua đồ đạc, bạn sẽ được chuyển sang cấp độ phù hợp-3. Cách chơi của match-3 không cần phải giới thiệu lại vì nó hoàn toàn gần gũi với nhiều người chơi. Sự kết hợp của ba yếu tố trong cùng một hàng ngang hoặc dọc là cốt lõi của trò chơi này. Đồng thời, để tăng tốc độ màn chơi và ghi được nhiều điểm, bạn nên kết hợp nhiều hơn ba yếu tố cùng loại. Vì vậy, trò chơi cũng sở hữu một tính năng chiến thuật đặc trưng.

Một trong những yếu tố mà trò chơi này mang lại chính là những thử thách cần thiết trong mỗi màn chơi. Mỗi cấp độ sẽ được yêu cầu để hoàn thành một số tính năng nhất định mà bạn có thể thấy ở phía bên trái của màn hình. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ chơi trò chơi match-3 cho vui mà còn cố gắng thu thập số lượng nguyên tố cần thiết. Điều đó có thể đơn giản ở những cấp độ đầu, nhưng sẽ ngày càng khó khăn hơn đối với những người chơi ở cấp độ cao hơn.

Thưởng thức trò chơi theo cách bạn muốn

Homescapes cung cấp cho bạn một cách chơi match-3 hoàn toàn dễ hiểu nhưng đầy thử thách. Đồng thời, việc vượt qua các cấp độ này là điều cần thiết khi bạn muốn có đủ số sao để mua đồ đạc. Mỗi món đồ đạc sẽ tương ứng với một số sao nhất định, vì vậy bạn sẽ cần phải trải qua số trận đấu-3 tương ứng để thu thập số lượng nguyên liệu. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn có thể nhận được.

Homescapes Hack Android miễn phí

Ngoài những trải nghiệm trên, trò chơi còn mang đến những câu chuyện nhỏ và những đoạn hội thoại giữa các nhân vật. Chúng rất thú vị khi giúp bạn khám phá câu chuyện liên quan đến Austin. Vì vậy, để biết thêm về câu chuyện của nhân vật này, bạn không nên bỏ qua những yếu tố này. Đồng thời, đảm bảo trải nghiệm mọi thứ một cách cẩn thận luôn là điều mang lại cho mỗi trải nghiệm độc đáo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *