Sky Charms MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) v

1.7.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 335
Developer
Playrix
Size
70 MB
Version
1.7.0
Requirements
Android
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Sky Charms MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi) là một trò chơi trực tuyến miễn phí thuộc thể loại match-3, nơi người chơi phải kết hợp ba hoặc nhiều hơn các mảnh vật cùng màu để giải đố và hoàn thành các nhiệm vụ. Trong trò chơi, người chơi sẽ được điều khiển bởi một nhân vật tên là Felicia, người sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và giúp bạn tiến đến các cấp độ tiếp theo.

Giới thiệu Game Sky Charms

Cốt truyện của Sky Charms xoay quanh việc Felicia cùng với các bạn của cô bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ và đầy phép thuật. Họ sẽ phải chiến đấu và khám phá để tìm kiếm những bí mật của thế giới này và tìm cách trở về nhà.

Sky Charms có đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động, cùng với các tính năng đặc biệt như các phụ kiện và kỹ năng mạnh mẽ để giúp người chơi vượt qua các thử thách trong trò chơi. Các lần chơi cũng được giới hạn thời gian, tạo ra một trải nghiệm đầy thử thách và kịch tính cho người chơi.

Tính năng HACK Sky Charms MOD APK

Sky Charms MOD Vô Hạn Tiền

  • 999.999.999 Tiền Vàng
  • 999.999.999 Kim Cương

Sky Charms MOD Không Giới Hạn Lượt Chơi

  • Thật ức chế khi chưa vượt qua các thử thách đã phải dừng cuộc chơi. Không sao, với bản MOD này anh em chơi thoải mái luôn.

Các thử thách trong Game

  1. Thu thập đá quý: Trong Sky Charms, người chơi sẽ được yêu cầu thu thập một số lượng đá quý nhất định trong mỗi cấp độ. Điều này đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng phân tích và tư duy chiến lược để hoàn thành mục tiêu.
  2. Giải cứu quái vật: Một số quái vật bị mắc kẹt trong các ô vuông trong lưới, và người chơi cần phải giải cứu chúng bằng cách xoay các ô vuông sao cho chúng có thể di chuyển đến đích.
  3. Đối đầu với quái vật: Trong một số cấp độ, người chơi sẽ phải đối đầu với một quái vật đang tấn công. Điều này đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng tấn công và phòng thủ để đánh bại quái vật.
  4. Tháo gỡ các chướng ngại vật: Trong một số cấp độ, có các chướng ngại vật như đá hoặc tảng băng, và người chơi cần phải tháo gỡ chúng bằng cách tạo ra các kết hợp phù hợp.
  5. Thu thập các vật phẩm: Người chơi sẽ được yêu cầu thu thập các vật phẩm nhất định trong mỗi cấp độ. Điều này đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm và chọn lựa các vật phẩm phù hợp để hoàn thành mục tiêu.

Hướng dẫn Tải – Cài đặt và Chơi bản Hack Sky Charms

Để cài đặt thành công phiên bản Hack Sky Charms MOD “Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Không Giới Hạn Lượt Chơi” mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn 4 bước sau:

Bước 1: Tải File “Sky Charms.Apk” từ trang Tải Game MOD uy tín: kiemdongcuuthien.net về máy miễn phí.

Bước 2: Bật “Nguồn không xác định” trong phần cài đặt và tìm đến File Apk vừa tải về.

Bước 3: Bấm vào File “Sky Charms.Apk” và ấn Cài Đặt.

Bước 4: Vào game Sky Charms và chơi như bình thường. Sử dụng Menu để TẮT/MỞ các tính năng MOD.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Images

TAGS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *