Shadow Knight MOD APK (Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode, High Damage, Code) v3.16.2

Modded by Hoàng Hải
Tên Shadow Knight
Phiên bản 3.16.2
Tính năng MOD Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode, High Damage, Code
Kích thước 180M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Tư, 2023 (1 tháng ago)

Hack Shadow Knight (Nhân Vật, Full Tiền, Kim Cương, God Mode, High Damage, Code) là một trò chơi Shadow, nơi người chơi điều khiển các chiến binh và chiến đấu chống lại kẻ thù bóng tối. Bạn sẽ có thể truy cập vào các màn chơi và trải qua nhiều cấp độ khác nhau một cách nhanh chóng. Đồng thời, với tính năng thay đổi nhân vật, bạn sẽ kịp thời tự mình thay đổi chiến thuật. Từ đó, bạn sẽ có những trải nghiệm đa dạng và thuận tiện để đối đầu với những tên trùm trong từng chương của trò chơi.

Phiên bản Shadow Knight Mod

Code Shadow Knight

  • SKHPIWD83
  • BESTACTIONGAME
  • SKTHANKSGIVING
  • SKHALLOWEEN
  • MIDAUTUMN

Shadow Knight Mod Full Tiền, Kim Cương

  • Ở bản cập nhật Game MOD này, không chỉ vô hạn tiền mà cúng tôi còn mod full kim cương giúp người chơi trải nghiệm game dễ thở hơn.

Shadow Knight Hack Full Nhân Vật

  • Mở khóa toàn bộ 100% nhân vật có trong game cho các bạn.

Giới thiệu Shadow Knight

Mang ánh sáng đến harmonia

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Shadow Knight được đặt trong bối cảnh có nhiều chủng tộc khác nhau cùng chung sống như Con người, Yêu tinh, Undead và nhiều chủng tộc khác. Nhưng một ngày nọ, hòa bình này đã bị phá hủy bởi những đội quân chinh phục từ địa ngục. Hoàn toàn khác với các chủng tộc khác, đây là những sinh vật bất tử của bóng tối. Vì vậy người chơi sẽ lên đường và trở thành Hiệp sĩ bóng đêm để chiến đấu chống lại những thực thể này và mang lại ánh sáng cho toàn bộ Harmoniac.

Xem thêm TOP 5 Game HACK/MOD hay khác:

Bạn sẽ bước vào một thế giới đặc trưng của thể loại game Shadow khi nhân vật chính và kẻ thù đều có màu đen giống nhau. Nhưng trên chúng cũng sẽ có một số yếu tố phân biệt như Hiệp sĩ bóng đêm mà màu sắc của vũ khí sẽ phân biệt. Ngoài ra, môi trường trong game cũng chọn những gam màu nhạt như sương mù để giúp màu sắc của nhân vật trở nên hoàn toàn nổi bật hơn. Từ đó, bạn sẽ chu du qua nhiều nơi và chiến đấu với những kẻ thù dần xuất hiện.

Kích thích nhiều lần defeat

Trong Shadow Knight, người chơi điều khiển nhân vật bằng hai tay và có thể tự tay điều khiển nhân vật trong môi trường 2D. Đồng thời, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi điều khiển nhân vật nhưng sẽ gặp nhiều kẻ thù với sức mạnh đa dạng. Chúng có thể bao gồm từ những con quái vật bình thường đến những chiến binh tinh nhuệ của kẻ thù. Đồng thời, bạn sẽ điều khiển một nhân vật chiến đấu với chúng khi chúng đang muốn hạ gục bạn.

Ở phía bên phải của màn hình là các đòn tấn công, nhảy và các kỹ năng được mở khóa theo cấp độ. Bạn sẽ biết chúng sẽ được mở ở cấp độ nào. Bạn có thể kết hợp các đòn tấn công để tối ưu hóa việc tiêu diệt kẻ thù và tạo ra các combo ấn tượng. Ngoài ra, một tính năng mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích đó là bạn không chỉ điều khiển một nhân vật mà có thể đổi điều khiển sang nhân vật khác.

Nâng cấp sức mạnh của anh hùng

Bạn sẽ thấy các cấp độ của Hiệp sĩ bóng đêm, và bạn sẽ chọn cấp độ bạn muốn truy cập. Bên trái màn hình là hai nhân vật chính mà bạn sẽ điều khiển trong trò chơi này. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu hành động và lựa chọn thời điểm thay đổi nhân vật cho phù hợp với chiến thuật. Hai nhân vật này có vũ khí và đặc điểm khá khác nhau vì Noah sẽ thiên về cận chiến còn Ashley sẽ là người sử dụng súng để tấn công kẻ thù tầm xa.

Tải Shadow Knight Hack cho Android miễn phí

Thay đổi này sẽ cần thời gian để hạ nhiệt, vì vậy việc thay đổi nhân vật cần được quan tâm một cách chính xác. Đồng thời, nếu bạn tham gia cấp độ và chỉ sử dụng một nhân vật thì kinh nghiệm mà hai nhân vật nhận được cũng tương đương nhau. Ngoài ra, khi đạt đến giới hạn kinh nghiệm, cấp độ của họ sẽ tăng lên và chỉ số của họ sẽ được cải thiện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn khi đối mặt với một số kẻ thù mạnh như trùm và có thể đạt được thành tích tốt nhất ở mỗi cấp độ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

🎁 ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K

🎁 HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

Tải xuống (180M)
4.6/5 (48 votes)