Temple Run 2 MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) v

1.92.0
TELEGRAM
4/5 Votes: 407
Developer
Imangi Studios
Size
34 MB
Version
1.92.0
Requirements
Android 4.1
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Nối tiếp thành công của phiên bản Temple Run, Temple Run 2 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền Vàng, Mua Sắm Miễn Phí, Menu) được ra mắt với khá nhiều bản đồ, tính năng, nhân vật hoàn toàn mới. Không quá bất ngờ khi vừa ra mắt Temple Run 2 ra mắt chưa tròn 1 ngày đã có hơn 10 triệu lượt tải trên CH Play và 5 triệu lượt tải trên App Store. Hãy trải nghiệm ngay phiên bản MOD Temple Run 2  của Kiếm Động Cửu Thiên.

 

Temple Run 2 Hack Full Tiền Và Kim Cương

  • Với tính năng hack full tiền và kim cương, bạn sẽ dễ dàng mua và nâng cấp các item cũng như mở các nhân vật có các tính năng khác nhau.

Temple Run 2 Hack Menu

  • Bạn dễ dàng on/ off các tính năng hack của game theo ý thích của bạn.

Giới thiệu Temple Run 2

Được lấy hứng thú từ thành công của phiên bản Temple Run nhưng được nâng cấp về mặt đồ họa cũng như đưa thêm 1 số tính năng, nhân vật vào phiên bản 2. Tuy nhiên lúc rời đồ cổ đi ra khỏi chổ đứng cũng thực sự là thời điểm bạn đánh thức lũ quái vật trong rừng, những lúc đó cuộc truy đuổi mở đầu điều phải làm của bạn là phải luôn chạy về ở đằng trước để bỏ trốn khỏi lũ vượn luôn bán sát ngay phía sau bạn.

Việc của bạn không chỉ là chạy mà bạn còn phải tránh những cạm bẫy nguy hiểm cũng như nhặt xu, item có trên đường để có thể nhận được phần thường cũng như nâng cấp các item cần thiết.

Điều khiển nhân vật thuần thục

Việc điều khiển nhân vật của Temple Run không chỉ đơn giản là nghiêng trái, nghiêng phải chiếc điện thoại hay vuốt qua vuốt lại như một số thể loại game tương tự. Ở tự game này, bạn phải dùng hêt khả năng nghiêng và vuốt điện thoại 1 cách điêu luyện.

Ngoài ra, bạn phải có 1 đôi mắt có khả năng quan sát và đôi tay phải xạ cấp tốc với những cạm bẫy ở ngay trước mắt. Khi level càng cao, tốc độ của game càng được đẩy nhanh. Bạn phải tập trung hết mức có thể.

Đồ họa đẹp mắt

Là tựa game cha đẻ của 2 game casual nổi tiếng khác là Subway SurfersTalking Tom Gold Run nhưng thứ khiến 2 tựa game đó luôn đi sau Temple Run không chỉ về thời gian ra mắt hay cốt truyện thì đó chính là đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.

Tải Temple Run 2 Mod Apk cho điện thoại Android/ iOS miễn phí

Hãy trải nghiệm ngay phiên bản Hack Temple Run 2 ngay bạn nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

What's new

huy hiệu  Ứng dụng tốt được đảm bảo

huy hiệu Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *